Trang điểm môi trái tim đẹp tự nhiên

Trang điểm môi trái tim đẹp là điều mong muốn của hầu hết các bạn gái.Một đôi môi xinh xắn kiểu hình môi trái tim sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Nhưng để có thể có trang điểm được cho đôi môi trái tim đẹp như mong muốn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Làm đẹp môi với mật ong tại nhà

>>> Chi phí tạo hình môi trái tim bao nhiêu tiền?

trang-diem-moi-trai-tim-dep

Trang điểm môi trái tim đẹp tự nhiên

Trang điểm như thế nào tạo môi trái tim?

Muốn biến đôi môi thiếu những đường nét hay thành những hình dáng môi trái tim thì đó là điều  không hề quá khó bạn chỉ thực hiện theo những mẹo nhỏ sau đây khi trang điểm:

  • Đầu tiên bạn cần phải tẩy da chết cho đôi môi nhằm làm sạch đi những tế bào chết và những bụi bẩn đang bám ở trên môi. Có thể dùng đường và mật ong để tẩy da chết hoặc cũng có thể sử dụng kem tẩy da chết.
  • Sau đó thì thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên để làm môi mềm và dưỡng ẩm cho môi. Tiếp tục dùng chì để kẻ viền cho môi có thể căn cứ theo độ dày hay mỏng của môi mà bạn căn chỉnh sao cho phù hợp và tạo được một kích thước cân đối. Rồi tiến hành vẽ viền môi theo hình trái tim cùng với khóe môi hướng lên cao một chút để có thể tạo dáng môi cười tươi tắn.
  • Sử dụng son môi cùng màu để sao cho phù hợp với màu viền và phần lòng môi. Rồi tiếp tục bôi một lượt son bóng lên trên môi để có thể giữ được màu son và làm cho môi trở nên căng mọng hơn.

Tạo môi trái tim bằng phẫu thuật

Trang điểm môi trái tim chỉ là một hình thức tạm thời nên để có được đôi môi trái tim như ý muốn thì bạn nên đi phẫu thuật tạo hình môi trái tim đây sẽ là một giải pháp khá lý tưởng.

trang-diem-moi-trai-tim-dep1

Tạo môi hình trái tim đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một tiểu khẩu khá đơn giản nhằm tạo cho bạn được đôi môi trái tim như ý muốn. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương quy trình tạo hình môi trái tim do chính các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.  Sau đó sẽ được các bác sỹ vẽ dáng môi cần tạo rồi tiến hành làm tạo môi trái tim. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim xinh xắn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương  đã đạt được nhiều thành công và mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, bác sĩ thực hiện có tay nghề và khiếu thẩm mỹ cao kết hợp với trang bị hiện đại, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự tin là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy nhất để chăm sóc sắc đẹp cho bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người