Trị mụn cám bằng cà chua bạn biết chưa?

Trị mụn cám bằng cà chua bạn đã nghe chưa? Trái cây , nguyên liệu sẵn có trong vườn nhà hay ngay ngoài chợ  chỉ cần mấy quả là bạn đã có thể thổi bay mụn cám rồi đấy. Cùng chúng tôi xóa sạch mụn cám bằng cà chua nhé.

Mụn cám thường mọc trên mặt, trên mũi. Hình ảnh thường xuyên  dùng tay để nặn mụn cám mà mụn cám vẫn cứ mọc đi mọc lại không hề bớt đi. Thật mệt mỏi làm sao để hết mụn cám bây giờ?  Sao bạn không thử cách trị  mụn cám từ thiên nhiên  đó là cà chua.

Cà chua làm đẹp thì nhiều chị em cũng biết  nhưng dùng cà chua như thế  nào để trị mụn cám thì bạn sẽ bất ngờ đấy.

Hướng dẫn cách trị mụn cám bằng cà chua

Cách làm sạch mụn cám bằng cà chua khá đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà.

Cách làm: Lấy 1 quả cà chua nên là cà chua chín cắt ra rồi nghiền nhuyễn bằng thìa hoặc máy xay sinh tố cho thật mịn. Bôi bột cà chua này lên vùng da bị mụn cám. Giữ nguyên khoảng 20-30 phút rồi rửa mặt bằng nước sạch.

tri-mun-cam-bang-ca-chua-ban-biet-chua 1

Ép hoặc nghiền nát cà chua bôi lên vùng da bị mụn cám

Lưu ý: Khi bôi mặt nạ cà chua này lên mặt trong khoảng thời gian đầu tiên bạn sẽ có cảm giác ngứa nhẹ nhưng sau khi bạn rửa sạch lai bằng nước thì sẽ không thấy ngứa nữa. Cách trị mụn cám bằng cà chua này sẽ lột mụn cám đến 90% mà còn làm lỗ chân lông se khít, mịn màng hơn sau 4 tuần thực hiện.

tri-mun-cam-bang-ca-chua-ban-biet-chua 2

Đắp mặt nạ cà chua lột mụn cám nhanh nhất

Cách khác nữa nhanh chóng hơn và dành cho bạn mọi nơi đó là chỉ cần cắt cà chua ra thành từng lát mỏng và đắp lên chỗ bị mụn cám trên mặt hoặc trên mũi trong 15 phút. Nhưng để có hiệu quả cao và lâu dài thì bạn nên dùng cách là nghiền nát cà chua.

Chúc bạn thành công với cách trị mụn cám đơn giản với cà chua mà mình đã chia sẻ trong bài viết.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người