Băn khoăn trị sẹo có đau không?

Trị sẹo có đau không? Hỏi: Mình tên là Huyền Trang, 27 tuổi. Mình xin hỏi các chuyên gia trị sẹo có đau không? Chân mình có nhiều vết sẹo do hồi đi học bị ngã xe nhiều. Cũng vì chủ quan, nghĩ là vết sẹo sẽ tự mờ nên cho đến bây giờ, vết sẹo vẫn còn làm mình thấy rất tự ti khi mặc quần sooc, mặc váy ra đường. Mình muốn đi trị sẹo tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhưng không biết trị sẹo có đau không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn nhiều!

(Huyền Trang – Hà Nam)

>>>Trị sẹo bằng công nghệ Laser Fractional CO2 an toàn và hiệu quả.

>>>Trị sẹo hiệu quả bao lâu?

Trả lời:

Thân chào bạn Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi trị sẹo có đau không về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Giới thiệu các phương pháp trị sẹo hiện nay

  • Trị sẹo bằng tự nhiên

tri-seo-co-dau-khong 1

Nghệ luôn luôn được xem là nguyên liệu trị sẹo hiệu quả

Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên từ lâu đã được ông cha ta sử dụng và mang lại kết quả tương đối khả quan, nhất là đối với sẹo mới hình thành. Phương pháp này sử dụng các nguyên liệu là yếu tố tự nhiên nên rất an toàn cho da. Vậy với phương pháp tự nhiên, trị sẹo có đau không? Câu trả lời là không nhưng kết quả rất chậm và lâu, với sẹo lâu năm thì hầu như không có hiệu quả.

  • Trị sẹo bằng thuốc

tri-seo-co-dau-khong 2

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc đặc trị sẹo nhưng hiệu quả của chúng ra sao?

Đây cũng là một phương pháp trị sẹo rất phổ biến. Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn gái tìm được những tuýp thuốc trị sẹo với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Trị sẹo có đau không với các tuýp thuốc này? Thực tế, chất lượng của những loại thuốc trị sẹo rất khác nhau, không rõ ràng cho nên không thể đảm bảo an toàn. Mặt khác, không phải bất kỳ loại thuốc nào cũng đều phù hợp với đặc điểm da của bạn. Trước khi sử dụng bạn cần phải thử phản ứng của thuốc đối với da để tránh da bị kích ứng.

  • Trị sẹo bằng công nghệ Laser Fractional Co2

tri-seo-co-dau-khong 3

Trị sẹo bằng công nghệ Laser Fractional CO2 hiện đại với ưu điểm vượt trội

Trị sẹo có đau không với Laser Fractional Co2? Công nghệ Laser Fractional Co2 là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay của Mỹ. Hiệu quả trị sẹo bằng công nghệ Laser Fractional Co2 đã được FDA công nhận là về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Vấn đề trị sẹo có đau không?

Bạn Huyền Trang thân mến! Trị sẹo có đau không là thắc mắc không chỉ của bạn Huyền Trang mà là của rất nhiều bạn gái đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

tri-seo-co-dau-khong 4

Bạn đang băn khoăn trị sẹo có đau không?

Vấn đề này phụ thuộc vào phái đẹp lựa chọn phương pháp trị sẹo nào.  Thông qua phần giới thiệu các phương pháp trị sẹo phổ biến hiện nay, chúng ta có thể thấy, chỉ có công nghệ Laser Fractional Co2 của Mỹ là phương pháp tối ưu, giúp bạn gái sở hữu một làn da mịn màng, sạch bay sẹo lâu năm mà không hề đau rát.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo có đau không?

tri-seo-co-dau-khong 5

Trị sẹo công nghệ hiện đại tại Xuân Hương

Trị sẹo có đau không ? Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 hiện đại bậc nhất này.

Dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trên 20 năm kinh nghiệm, lại tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ trị sẹo Laser an toàn mà nhẹ nhàng, bạn không cần lo lắng trị sẹo có đau không.

Khi tiến hành trị sẹo, ánh sáng Laser CO2 sẽ tác động sâu, phá hủy mô sẹo ngay từ bên trong, đồng thời kích thích collagen phát triển, làm cho làn da sáng, đều màu, loại bỏ vết sẹo, cho kết quả trị sẹo như ý.

tri-seo-co-dau-khong 6

Sở hữu làn da mịn màng không tỳ vết không sợ đau đớn sau khi trị sẹo tại Xuân Hương

Ngoài ra, trước khi trị sẹo, khách hàng sẽ được bôi tê ngoài da nhằm đảm bảo an toàn và không hề đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Chính vì vậy, phái đẹp có cảm giác thoải mái, không đau rát khi bác sĩ tiến hành trị sẹo. Đáp án thường thấy cho câu hỏi trị sẹo có đau không tại Xuân Hương là không.

Trên đây là phải giải đáp thắc mắc trị sẹo có đau không, hy vọng Huyền Trang cũng như các bạn gái khác hài lòng về câu trả lời của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về vấn đề trị sẹo cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác của thẩm mỹ viện, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người