Trị sẹo lồi bằng Laser PLD có hiệu quả không?

Trị sẹo lồi bằng Laser PLD có hiệu quả không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Do năm trước em sinh phải mổ nên giờ vết lẹo lồi ở bụng khiến em mất tự tin khi mặc áo ngắn, hay mỗi lần mặc bikini đi biển. Em đang có ý định đi trị sẹo lồi bằng Laser PLD, nhưng em đang phân vân liệu đây có đã phải là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả nhất, trị sẹo lồi bằng Laser PLD vết sẹo ở bụng có mất đi hoàn toàn không?”

                                                                                                  (Tâm An – Hà Nam)

>>>Ăn gì trị sẹo lồi?

>>>Trị sẹo lồi có đau không?

Trả lời: Tâm An thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc: Trị sẹo lồi bằng Laser PLD  có hiệu quả không?” về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây sẽ giúp bạn giải đáp và đưa ra lời khuyên dành cho bạn như sau:

Trị sẹo lồi bằng Laser PLD có hiệu quả không?

Trị sẹo lồi bằng Laser PLD có hiệu quả không? Đây không chỉ là thắc mắc riêng của bạn Tâm An mà còn là thắc mắc của nhiều bạn khác. Do hiện nay có rất nhiều công nghệ trị sẹo lồi khiến các bạn rất khó chọn cho mình phương pháp trị sẹo hiệu quả nếu không am hiệu thực sự về lĩnh vữa này. Vậy trị sẹo lồi bằng Laser PLD có hiệu quả không? Để giả đáp điều này chúng ta hay cùng đi xem ưu và nhược điểm của công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser PLD lồi nhé.

tri-seo-loi-bang-laser-pld 1

Trị sẹo lồi bằng Laser PLD có hiệu quả không?

Ưu điểm công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser PLD

  • Với bước sóng tia laser PDL sẽ gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dày của sẹo.
  • Trị sẹo lồi bằng Laser PLD nhanh chóng thu hẹp kích thước và độ dày của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, ít đau, ít ngứa hơn và đặc biệt là làm giảm nhanh màu đỏ của sẹo, đưa da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường.
  • Công nghệ  trị sẹo lồi bằng Laser PLD này cũng được ứng dụng để xóa các bớt sắc tố đỏ, xóa đốm sẹo để lại.
  • Công nghệ  trị sẹo lồi bằng Laser PLD kết hợp đồng thời với nhiều phương pháp khác, phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Nhược điểm công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser PLD

  • Trị sẹo lồi bằng Laser PLD hiệu quả điều trị tùy thuộc tình trạng sẹo, thời gian bị sẹo, tuổi tác.
  • Trị sẹo lồi bằng Laser PLD phải được thực hiện càng sớm càng tốt, ngay khi vết thương vừa khép da, sẽ cho hiệu quả tốt và nhanh hơn khi sẹo đã cũ. Vì vậy với công nghệ này với vết sẹo lâu năm hiệu quả trị sẹo sẽ không cao.

Với những ưu và nhược điểm của trị sẹo lồi bằng Laser PLD đã giúp bạn giả đáp thắc mắc của mình rồi đúng không nào. Hiện nay trị sẹo lồi bằng Laser PLD chưa phải là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay. Vậy đâu là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

Phương pháp trị sẹo lồi an toàn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi tại Xuân Hương là giải pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện nhanh chóng vết sẹo lồi trên bụng của mình. Thẩm mỹ viện Xuân Hương với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh chăm sóc sắc đẹp luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cấp quốc tế sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất.

tri-seo-loi-bang-laser-pld 2

Phương pháp trị sẹo lồi an toàn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã sử dụng thành công và được cấp giấy chứng nhận độ an toàn tuyệt đối cho da và luôn nhận được tin tưởng từ phía khách hàng. Tiêm trị sẹo lồi được xem là phương pháp trị sẹo đơn giản và hiệu quả, cơ chế của phương pháp này sẽ tiêm trực tiếp vào vùng sẹo lồi chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo , sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất. Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi cho da đảm bộ độ an toàn tuyệt đối cho da nên bạn có thể yên tâm về phương pháp này. Chính vì vậy dịch vụ tiêm trị sẹo lồi hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hươngdịch vụ trị sẹo an toàn uy tín nhất hiện nay.

tri-seo-loi-bang-laser-pld 3

Kết quả sau khi tiêm sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài tiêm để trị vết sẹo lồi, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng  công nghệ Laser CO2 Fractional đây được xem là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đạt độ an toàn cao nhất, làm cho những vết sẹo lồi khó tính sẽ mất đi hoàn hoàn toàn, liệu trình điều trị nhanh chóng, không đem lại cảm giác đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị. Không để lại bất cứ biến chứng nào cho da, độ an toàn tuyệt đối, các mô sẹo sẽ dần mất đi, đặc biệt công nghệ này còn có tác dụng tái tạo da nhanh chóng giúp da bạn được mịn màng và hồng hào trở lại sau khi điều trị.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đánh bay  vết sẹo lồi ở bụng cho bạn, giúp bạn sớm lấy được sự tự tin vốn có lại cho mình.