Trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không?

Trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Em có vết sẹo lồi đã được 2 năm trên mu bàn tay do hậu quả sau tại nạn em đã dùng một số cách để làm mờ vết sẹo nhưng không hiệu quả. Qua tìm hiểu em thấy có cách trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh, liệu trị sẹo lồi bằng cách này có hiệu quả không? Đây đã phải là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất chưa?”

                                                                                                ( Hoài An – Hà Nội)

>>>Lưu ý khi trị sẹo lồi.

>>>Trị sẹo lồi do bỏng lâu năm.

Trả lời:

Hoài An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc: Trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không?” cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên như sau:

Trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có hiệu quả không?

Trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh là cách đã được áp dùng từ nhiều năm trước đây tuy nhiên trị sẹo lồi bằng phương pháp này hiệu quả sẽ không được hoàn toàn, vết sẹo chỉ mờ dần chứ không mất đi hoàn toàn. Để hiểu rõ hơn về trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phương pháp này:

  • Ưu diểm trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-ap-lanh 1

Ưu diểm trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh là gì?

Trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh với cách này tuyết lạnh sẽ gây thiếu máu cục bộ và hủy hoại trực tiếp lên tổ chức sẹo làm giảm đáng kể collagen nhóm I và làm tăng sinh tổng hợp collagen. Tùy theo kích thước, tính chất sẹo lồi sẽ sử dụng những đầu áp khác nhau vết sẹo sẽ dần dần mờ đi. Với phương pháp có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi, giới tính, kích thước và vị trí trị sẹo.

  • Nhược điểm của trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-ap-lanh 2

Nhược điểm của trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh là gì?

Khi điều trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh sẽ có tác dụng như đau, sưng nề vùng áp tuyết, hình thành bọng nước trên thương tổn, loét teo ra dẫn đến vùng da trị sẹo lồi sẽ bị nhiễm khuẩn, chậm lành vết thương, rối loạn cảm giác, hoại tử vùng da áp lạnh, làm giảm sắc tố không hồi phục vùng áp lạnh hoặc tăng sắc tố vùng ngoại vi tổn thương. Vì vậy đây trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh sẽ không mong không mang lại hiệu quả như mong muốn, đây chưa phải là phương pháp trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay. Vậy phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là gì?

Lời khuyên trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn

Lời khuyên trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn chính là phương pháp tiêm sẹo lồi

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm đẹp với đội ngũ nhân viên, chuyên gia chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cấp quốc tế sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Chính vì vậy dịch vụ tiêm trị sẹo lồi hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-ap-lanh 4

Thực hiện tiêm sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi hiệu quả tại Xuân Hương đã sử dụng thành công và được cấp giấy chứng nhận độ an toàn tuyệt đối cho da và luôn nhận được tin tưởng từ phía khách hàng. Tiêm trị sẹo lồi được xem là phương pháp trị sẹo đơn giản và hiệu quả, cơ chế của phương pháp này sẽ tiêm trực tiếp vào vùng sẹo lồi chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo, sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất. Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi cho da đảm bộ độ an toàn tuyệt đối cho da nên bạn có thể yên tâm về phương pháp này.

tri-seo-loi-bang-phuong-phap-ap-lanh 5

Kết quả sau khi tiêm sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài tiêm để trị vết sẹo lồi, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng  công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional đây được xem là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đạt độ an toàn cao nhất, làm cho những vết sẹo lồi khó tính sẽ mất đi hoàn hoàn toàn, liệu trình điều trị nhanh chóng, không đem lại cảm giác đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị.

Để vết sẹo lồi trên mu bàn tay của bạn được điều trị tận gốc và hiệu quả nhất, bạn nên trực tiếp đến Xuân Hương để được tư vẫn chi tiết hơn. Chúc bạn sớm giải quyết được vết sẹo lồi của mình hiệu quả nhất.