Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào?

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào? Sẹo lồi xấu xí khiến bạn mất tự tin và bạn đang loay hoay tìm biện pháp trị sẹo lồi tốt nhất? Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả và tối ưu nhất, không xâm lấn đem lại cho bạn làn da mịn màng mơ ước. Cùng tìm hiểu phương pháp trị seo lồi bằng tiêm thuốc này nhé!

 

>>>Chi phí trị sẹo lồi.

>>>Trị sẹo lồi bị ngứa.

Sẹo lồi là gì?

  • Nguyên nhân bị sẹo lồi?

Do những tổn thương, tai nạn khiến rách da và hình thành sẹo hoặc là những biến chứng sau vết cắt phẫu thuật các loại như thẩm mỹ tại các trung tâm không đảm bảo hay tổn thương từ bỏng da, mụn trứng cá, nhiễm trùng da…không được chăm sóc đúng cách sẽ hình thành sẹo lồi và nặng hơn là sẹo phì đại. Bởi vậy, trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là phương pháp trị sẹo tiên tiến, cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại được làn da sáng mịn như mong muốn. Vậy trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào?

tri-seo-loi-bang-tiem-thuoc 1

Sẹo lồi hình thành như thế nào?

  • Sẹo lồi hình thành như thế nào?

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào? Sẹo lồi mới đầu khi bị thương là một khối đỏ hồng, có giới hạn rõ, bề mặt căng bóng thấy được các mạch máu giãn bên dưới, mật độ hơi cứng như khối cao su. Sau đó, khối này sẽ phát triển quá mức nhưng lành tính, lan rộng khỏi vị trí ban đầu, có hình dạng không đều, bề mặt nhẵn bóng, sậm màu và cứng hơn so với vùng da lành.
Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự của các collagen da lành tính, mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không có triệu chứng cơ năng. Tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Và lại gây mất thẩm mỹ. Vậy trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào?

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào?

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào? Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc  là một trong phương pháp điều trị giúp làm mềm và xẹp vết sẹo lồi nhanh chóng, hiệu quả được ưa chuộng hiện nay.

tri-seo-loi-bang-tiem-thuoc 2

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào?

  • Một số lưu ý khi trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc

Tuy nhiên, trong quá trình trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc cần lưu ý khi:

- Khi đưa mũi kim vào khi trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc: do độ cứng của mô sẹo có thể dẫn đến kim bị nghẽn và gây đau nhức. Bởi vậy, bác sĩ Xuân Hương sử dụng trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc làm xẹp sẹo vào tận lớp nhủ bì, nơi tạo ra chất collagen tái tạo da hiệu quả.
- Trước khi trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc: bác sĩ Xuân Hương phối kế hợp điều trị bằng cách tạo gel với thuốc tiêm vào trong sẹo giúp đem lại hiệu quả cao nhất trong việc dùng riêng từng liệu pháp.

tri-seo-loi-bang-tiem-thuoc 3

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo

  • Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào?

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc như thế nào? Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần hoặc trong một vài tháng phụ thuộc vào tính chất và diện tích vết sẹo. Theo cơ chế hình thành sẹo lồi, Corticosteroid được đưa vào tới tận lớp nhủ bì – nơi tạo ra chất collagen để ức chế alpha2-macroglobulin ( 1 chất có tác dụng ức chế collagenase để lượng collagenase ở vùng sẹo lồi sẽ tăng lên và làm thoái hóa lượng collagen lành tính thừa tạo nên sẹo lồi. Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tại sao nên trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc tại TMV Xuân Hương?

  • Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc nhanh chóng, không xâm lấn

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc là phương pháp trị sẹo tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn.

tri-seo-loi-bang-tiem-thuoc 4

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc với chuyên gia giàu kinh nghiệm

  • Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc với chuyên gia giàu kinh nghiệm

Mặc dù trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc khá đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả cao, không gây biến chứng cần đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện. Tiêm sâu quá sẽ tạo thành sẹo lõm, nông quá thì vết sẹo không hết, thậm chí còn phình to ra.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mũi tiêm được tiêm vào vị trí chuẩn xác để đảm bảo sẹo lồi nhanh chóng xẹp đi. Kỹ thuật trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc chính xác kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia còn giúp khách hàng không bị đau nhức khi tiêm.

tri-seo-loi-bang-tiem-thuoc 5

Kết quả sau khi trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc tại Xuân Hương

  • Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc hiệu quả như ý

Dịch vụ trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc có tác dụng xóa tan sẹo lồi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, an toàn tuyệt đối cho da.

Trên đây là những điều cần biết và sẹo lồi và cách trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc. Hi vọng những thông tin mà thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa ra giúp các bạn hiểu rõ về phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc. Hãy đến ngay với Xuân Hương để xóa tan sẹo lồi và lấy lại làn da mịn màng bạn hằng mong!