Dịch vụ trị sẹo lồi cho nam tại Xuân Hương.

Bạn đã hiểu gì về dịch vụ trị sẹo lồi cho nam hiện nay? Những vết sẹo lồi xuất hiện trên da khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp chính vì vậy dịch vụ trị sẹo lồi đang ngày càng được quan tâm. Không chỉ nữ giới có nhu cầu và ngay cả nam giới cũng đang tiến gần với nhu cầu trị sẹo lồi. Vậy dịch vụ trị sẹo lồi cho nam diễn ra như thế nào? Phương pháp nào trị sẹo lồi cho nam hiệu quả nhất hiện nay?

 

>>>Cách trị sẹo lồi.

>>>Trị sẹo lồi lâu năm.

Dịch vụ trị sẹo lồi cho nam tại Xuân Hương

Không chỉ đầu tư cho dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ, Xuân Hương còn chú trọng phát triển dịch vụ trị sẹo lồi cho nam. Tại Xuân Hương dịch vụ trị sẹo lồi cho nam gần đây phát triển hơn và nhận được phản hồi tốt sau khi tiến hành điều trị sẹo lồi tại đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm những vết sẹo lồi của bạn sẽ được triệt hiệu quả, sẽ mất đi nhanh chóng.

tri-seo-loi-cho-nam-tai-xuan-huong 1

Dịch vụ trị sẹo lồi cho nam tại Xuân Hương

Phương pháp trị sẹo lồi cho nam tại Xuân Hương sử dụng là tiến hành tiêm trực tiếp vào vết sẹo lồi đó. Cơ chế của phương pháp này sẽ tiêm trực tiếp vào vùng sẹo lồi chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo , sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất. Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi cho nam này đảm bộ độ an toàn tuyệt đối cho da nên bạn có thể yên tâm về phương pháp này.

Ngoài tiêm trị sẹo lồi, trong dịch vụ trị sẹo lồi cho nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng  công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional đây được xem là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đạt độ an toàn cao nhất. Không để lại bất cứ biến chứng nào cho da, độ an toàn tuyệt đối, các mô sẹo sẽ dần mất đi, đặc biệt công nghệ này còn có tác dụng tái tạo da nhanh chóng giúp da bạn được mìn màng và hồng hào trở lại sau khi điều trị.

Quy trình tiêm trị sẹo lồi cho nam diễn ra như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lồi cho nam tại Xuân Hương, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình tiêm trị sẹo lồi cho nam diễn ra như thế nào?

tri-seo-loi-cho-nam-tai-xuan-huong 2

Quy trình tiêm trị sẹo lồi cho nam diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trong dịch vụ tiêm trị sẹo lồi cho nam tại thẩm mỹ Xuân Hương, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ sẹo hiện tại cho bạn. Từ đó, chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị sẹo lồi phù hợp nhất giành cho bạn.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa sẹo lồi

Chuyên viên tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần xóa sẹo lồi cho bạn.

Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lồi

Chuyên gia làm sạch vùng da bị sẹo và thoa kem gây tê Emla khoảng 15 – 20 phút trước khi tiêm, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là trong trường hợp vết sẹo to phải tiêm nhiều.

Bước 4: Tiến hành tiêm trị sẹo lồi

Đây là bước vô cùng quan trọng, chỉ những người có nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện chính xác, an toàn. Tùy thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể, chuyên gia khéo léo tiêm Corticosteroid vào tận lớp nhủ bì làm thoái hóa lượng collagen thừa tạo nên sẹo lồi.

tri-seo-loi-cho-nam-tai-xuan-huong 3

Kết quả sau khi trị sẹo lồi cho nam tại Xuân Hương

Với 4 bước đơn giản như vậy vết sẹo của bạn sẽ được điều trị an toàn và hiệu quả đến  90%. Để hiểu rõ về dịch vụ trị sẹo lồi cho nam giới hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương được tư vấn trực tiếp miễn phí để vết sẹo lồi của bạn được điều trị có kết quả tốt nhất.