Dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ diễn ra như thế nào tại Xuân Hương?

Dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ tại Xuân Hương diễn ra như thế nào? Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Em đang có nhu cầu đi trị sẹo lồi trên trán do năm trước bị tai nạn. Chuyên gia cho em hỏi có dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ tại Xuân Hương không ạ? Nếu có thì dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ diễn ra như thế nào? Chuyên gia giải đáp giúp để em tham khảo với ạ. Em cảm ơn!”

                                                                                                 (My Vân – Đà Nẵng)

>>>Lưu ý khi trị sẹo lồi.

>>>Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín.

Trả lời:

Cảm ơn My Vân đã gửi thắc mắc về dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ tại Xuân Hương như sau:

Dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 hình thành và phát triển luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc làm đẹp và luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chính vì vậy trong tất cả dịch vụ Xuân Hương luôn chọn những phương pháp tốt nhất, trong dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ cũng vậy.

tri-seo-loi-cho-nu 1

Hình ảnh trước sau khi tiêm trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại Xuân Hương dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ ngày càng được đầu tư và phát triển, luôn nhận được phản hồi tốt sau khi tiến hành điều trị sẹo lồi tại đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm những vết sẹo lồi của bạn sẽ được triệt hiệu quả, sẽ mất đi nhanh chóng. Dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ tại Xuân Hương được tiến hành bằng cách tiêm trực tiếp vào vết sẹo lồi đó. Cơ chế của phương pháp này sẽ tiêm trực tiếp vào vùng sẹo lồi chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo , sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất. Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi cho nữ này đảm bộ độ an toàn tuyệt đối cho da.

Ngoài tiêm trị sẹo lồi, trong dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ, chúng tôi còn sử dụng công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 đây được xem là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đạt độ an toàn cao nhất. Không để lại bất cứ biến chứng nào cho da, độ an toàn tuyệt đối, các mô sẹo sẽ dần mất đi, đặc biệt công nghệ này còn có tác dụng tái tạo da nhanh chóng giúp da bạn được mìn màng và hồng hào trở lại sau khi điều trị.

Cận cảnh quy trình tiêm trị sẹo lồi cho nữ tại Xuân Hương

Sau đây là cận cảnh quy trình tiêm trị sẹo lồi cho nữ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ tại Xuân Hương:

tri-seo-loi-cho-nu 2

Cận cảnh quy trình tiêm sẹo lồi

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ sẹo hiện tại cho bạn. Từ đó, chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị sẹo lồi phù hợp nhất giành cho bạn.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa sẹo lồi

Chuyên viên tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần trị sẹo cho bạn.

  • Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lồi

Chuyên gia làm sạch vùng da bị sẹo và thoa kem gây tê Emla khoảng 15 – 20 phút trước khi tiêm để bạn cảm thấy thoải mái nhất tránh bị đau trong quá rình tiêm trị sẹo lồi, đặc biệt là trong trường hợp vết sẹo to phải tiêm nhiều.

  • Bước 4: Tiến hành tiêm trị sẹo lồi

tri-seo-loi-cho-nu 3

Trực tiếp tiêm sẹo lồi cho khách hàng

Đây là bước vô cùng quan trọng, chỉ những người có nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện chính xác, an toàn. Tùy thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể, chuyên gia khéo léo tiêm chất Corticosteroid vào tận lớp nhủ bì làm thoái hóa lượng collagen thừa tạo nên sẹo lồi.

Với 4 bước đơn giản như vậy vết sẹo lồi của bạn sẽ được điều trị an toàn và hiệu quả đến  90%. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lồi cho nữ My Vân có thể đến Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc vết sẹo lồi của bạn được điều nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất.