Nên trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng nhất?

Trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả và nhanh chóng nhất? Câu hỏi: “ Chào bác sĩ! Em có vết sẹo dài ở bụng do trước kia sinh em bé phải mổ nên giờ nhìn lại khiến em rất tự ti mỗi khi diện áo hở bụng đặc biệt là bikini. Em đã trị sẹo lồi này bằng cách bôi kem trị sẹo, nghệ, tình dầu thiên nhiên,… tuy nhiên vẫn không hiệu quả. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị sẹo lồi như thế nào hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay với ạ?”

                                                                                         (Đinh Hương – Bắc Ninh)

>>>Trị sẹo lồi cấp tốc.

>>>Kinh nghiệm trị sẹo lồi.

Trả lời:

Chào Đinh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn nên trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng nhất.

Tại sao phương pháp trị sẹo lồi tại nhà lại không hiệu quả?

tri-seo-loi-nhu-the-nao 1

Tại sao trị sẹo lồi tại nhà lại không hiệu quả?

Trước khi đưa ra lời khuyên cho bạn nên trị sẹo lồi như thế nào, hay cũng tìm hiểu nguyên nhân vì sao những phương pháp trị sẹo lồi tại nhà bạn đã áp dụng lại không hiệu quả. Với cách dùng kem trị sẹo và các nguyên liệu tự nhiên như nghệ, các loại tinh dầu thiên nhiên vết sẹo lồi sẽ không mất đi hoàn toàn. Nguyên nhân do trị sẹo lồi bằng cách này chỉ làm mềm các mô sẹo, tác động bên ngoài trong khi sẹo lồi là loại sẹo khó điều trị nhất bởi các mô sẹo đã bị chết, nên khi dùng biện pháp trị sẹo đơn giản hiệu quả sẽ không cao. Vì vậy cần phải có phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả hơn, vậy nên chọn phương pháp trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng nhất?

Nên trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng nhất?

tri-seo-loi-nhu-the-nao 2

Trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng nhất?

Nên trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng nhất? Hiện nay đã có nhiều thẩm mỹ viện chú trọng về dịch vụ trị sẹo lồi, đã áp dụng những phương pháp trị sẹo lồi tiên tiến nhất như trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser, phẫu thuật lạnh, bằng tiêm để làm mềm mô sẹo,… nên việc trị sẹo lồi ngày càng trở lên đơn giản hơn.

Tại TMV Xuân Hương tiến hành trị sẹo lồi như thế nào?

tri-seo-loi-nhu-the-nao 3

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành trị sẹo lồi như thế nào?

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang sử dụng thành công phương pháp tiêm trị sẹo lồi và luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng sau khi tiến hành tiêm trị sẹo lồi tại đây. Sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình tiêm trị sẹo lồi như thế nào tại Xuân Hương:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa sẹo lồi.

Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lồi.

Bước 4: Tiến hành tiêm trị sẹo lồi.

Với 4 bước đơn giản như vậy chất Corticosteroid sẽ tiêm trực tiếp vào vùng sẹo lồi giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo , sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất hoàn toàn.

tri-seo-loi-nhu-the-nao 4

Kết quả sau khi điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài tiêm trị sẹo lồi, trong dịch vụ trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 đây được xem là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đạt độ an toàn cao nhất. Không để lại bất cứ biến chứng nào cho da, độ an toàn tuyệt đối, các mô sẹo sẽ dần mất đi, đặc biệt công nghệ này còn có tác dụng tái tạo da nhanh chóng giúp da bạn được mìn màng và hồng hào trở lại sau khi điều trị.

Với phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả tại Xuân Hương hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nên trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng rồi đúng không nào. Chúc vết sẹo lồi của Đinh Hương sẽ được điều trị hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng lấy được làn da vùng bụng mịn màng như mong muốn.