Trị sẹo lõm có hết không?

Câu hỏi: Trị sẹo lõm có hết không? Xin chào các chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Hà Vy, đến từ Bắc Ninh. Sẹo lõm trên mặt đã nhiều năm nay khiến em cảm thấy rất tự ti. Tuy nhiên, do tính chất công việc rất hay phải đi công tác nên em chưa có thời gian trị sẹo. Xin hỏi chuyên gia: “Trị sẹo lõm  có hết không ạ?” Rất mong các chuyên gia trả lời sớm giúp em để em có thể thu xếp thời gian đi trị sẹo. Em xin cảm ơn ạ!

(Hà Vy – Bắc Ninh)

>>>Trị sẹo lõm lâu năm.

>>>Trị sẹo lõm có đau không?

Trả lời:

Thân chào Hà Vy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn: “Trị sẹo lõm có hết không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp nào trị sẹo lõm hiệu quả nhất?

tri-seo-lom-1-lan-duy-nhat 1

Phương pháp nào trị sẹo lõm?

Trị sẹo lõm nhanh nhất đã trở thành khẩu hiệu quảng cáo của nhiều diễn đàn, trang web trên mạng kinh doanh thuốc trị sẹo hay thực phẩm chức năng những ngày qua. Thói quen dùng tay nặn mụn trứng cá hay di chứng của những lần bị thủy đậu, phỏng dạ đã vô tình để lại sẹo lõm trên mặt khiến nhiều chị em rất tự ti. Nhiều chị em đã tìm tòi các cách trị sẹo lõm bằng tinh chất thiên nhiên, có chị em lại tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với công nghệ trị sẹo hiện đại. Vậy, đâu mới là phương pháp trị sẹo lõm?

Thực hư trị sẹo lõm về cách trị sẹo lõm nhanh nhất

Thực hư trị sẹo lõm như thế nào? Hầu hết, các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên chỉ là cách trị sẹo dân gian, truyền miệng, không có cơ sở khoa học. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần thì mới mong có hiệu quả. Do đó, không thể trị sẹo lõm với các cách trị sẹo từ thiên nhiên. Hơn thế nữa, do cơ địa mỗi người khác nhau nên cách trị sẹo này chỉ có hiệu quả với từng người ở mức độ không cao. Sẹo lõm chỉ mờ đi chứ không được điều trị một cách triệt để.

Vậy, với công nghệ hiện đại thì sao? Trị sẹo lõm sẹo có hết không? Ngay cả các công nghệ hiện đại cũng không thể nào giúp bạn trị sẹo lõm là khỏi. Bởi công nghệ cao cũng cần thời gian để tác động vào vùng sẹo đã bị xơ cứng và tái tạo những collagen mới lấp đầy vùng lõm thì da mới căng phẳng được.

tri-seo-lom-1-lan-duy-nhat 2

Cơ chế trị sẹo lõm công nghệ Laser Fractional CO2

Công nghệ trị sẹo lõm tại Xuân Hương

Hà Vy thân mến! Chắc hẳn đến đây bạn cũng hiểu được rằng trị sẹo lõm sẹo không thể hết được. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Ngày nay, trước sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp, công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 ra đời là sự kết hợp hoàn hảo của Laser CO2 và công nghệ vi phân. Nó sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo, rút ngắn thời gian điều trị sẹo lõm so với các cách trị sẹo truyền thống trước đây. Công nghệ Laser Fractional CO2 đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn có thể an tâm khi trị sẹo lõm bằng công nghệ này.

tri-seo-lom-1-lan-duy-nhat 3

Trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Là đơn vị tiên phong đã tiếp thu và ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 từ Mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ trị sẹo lõm uy tín nhất hiện nay dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Xuân Hương sẽ giúp bạn trị sẹo lõm nhanh chóngkhông tốn quá nhiều thời gian. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới chúng tôi để tiến hành việc trị sẹo lõm.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Hà Vy trong thời gian sớm nhất tại Xuân Hương!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người