Trị sẹo lõm tại Xuân Hương.

Câu hỏi: Trị sẹo lõm tại Xuân Hương như thế nào? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Hải Băng, đến từ Đà Nẵng. Em đang muốn trị sẹo lõm trên mặt đã nhiều năm. Nghe chị họ em trên Hà Nội nói dịch vụ trị sẹo lõm tại Xuân Hương rất tốt. Xin bác sĩ tư vấn cho em hỏi: “Trị sẹo lõm tại Xuân Hương như thế nào?” Chi phí trị sẹo lõm tại Xuân Hương là bao nhiêu để em còn chuẩn bị ạ! Em xin cảm ơn!

(Hải Băng – Đà Nẵng)

>>>Trị sẹo lõm thủy đậu.

>>>Trị sẹo lõm 1 lần duy nhất.

Trả lời: Hải Băng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi: “Trị sẹo lõm tại Xuân Hương như thế nào?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao sẹo lõm lại xuất hiện để có liệu trình điều trị phù hợp nhé!

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

tri-seo-lom-tai-xuan-huong 1

Nguyên nhân hình thành sẹo lõmn là gì?

Trị sẹo lõm tại Xuân Hương như thế nào? Nguyên nhân gây ra sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, rỗ hay các tổn thương khác, bị bỏng, bị ngã thì quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.

Trị sẹo lõm tại Xuân Hương như thế nào?

tri-seo-lom-tai-xuan-huong 2

Trị sẹo lõm tại Xuân Hương với công nghệ trị sẹo hiện đại nhất hiện nay

Trị sẹo lõm tại Xuân Hương hiện nay sử dụng công nghệ Ls Fractional CO2. Đây hiện là công nghệ trị sẹo tân tiến nhất thế giới, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toànhiệu quả. Công nghệ trị sẹo Ls Fractional CO2 là sự kết hợp hoàn hảo của Ls Co2 2018 và công nghệ vi phân. Với bước sóng có độ dài 10.600 mm, công nghệ này sẽ phát ra các cột tia ánh sáng vi phân cực nhỏ, giúp tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo. Do cơ chế đóng/ ngắt cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại vị trí bắn nhỏ nhất, nên công nghệ này không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn sau điều trị.

Quy trình trị sẹo lõm tại Xuân Hương diễn ra theo quy chuẩn quốc tế với 5 bước cơ bản:

  • ·        Thăm khám và tư vấn
  • ·        Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm
  • ·        Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm
  • ·        Điều trị sẹo lõm bằng Ls Fractional CO2
  • ·        Bôi kem tái tạo da

Trị sẹo lõm tại Xuân Hương có ưu điểm gì?

Trị sẹo lõm tại Xuân Hương có ưu điểm gì vượt trội mà lại khiến nhiều chị em tin tưởng đến vậy?

tri-seo-lom-tai-xuan-huong 3

Trị sẹo lõm tại Xuân Hương có ưu điểm gì?

  • Dịch vụ trị sẹo lõm tại Xuân Hương sử dụng công nghệ trị sẹo hiện đại hàng đầu.
  • Trị sẹo lõm tại Xuân Hương hiệu quả ngay sau 1 liệu trình điều trị.
  • Trị sẹo lõm tại Xuân Hương sử dụng công nghệ Ls Fractional CO2 không chỉ trị sẹo hiệu quả mà còn chăm sóc, tái tạo da nên rất an toàn và hiệu quả.
  • Hệ thống cơ sở hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trị sẹo lõm tại Xuân Hương lâu năm mang đến cho bạn liệu trình trị sẹo nhanh chóng, an toàn, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí trị sẹo lõm tại Xuân Hương là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí trị sẹo lõm tại Xuân Hương là từ 3-5 triệu tùy thuộc vào diện tích vết sẹo của bạn.

Hải Băng thân mến! Bạn đã hài lòng với đáp án cho câu hỏi: “Trị sẹo lõm tại Xuân Hương như thế nào chưa?” Để Hải Băng hình dung rõ hơn về dịch vụ trị sẹo lõm này, thẩm mỹ viện Xuân Hương mời bạn hãy trực tiếp đến cơ sở của Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người