Trị sẹo mổ bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018, bạn đã thử chưa?

Trị sẹo mổ như thế nào? Làm sao để trị sẹo mổ? Phần lớn sau các lần phẫu thuật đều để lại vết sẹo trên cơ thể. Những vết sẹo dài, xấu xí khiến phái đẹp mất tự tin trong cuộc sống. Trị sẹo mổ như thế nào để có được kết quả triệt để mà vẫn an toàn? Đó là điều mà bất cứ cô gái nào cũng quan tâm. Bài viết xin chia sẻ tới bạn gái liệu pháp trị sẹo mổ bằng công nghệ trị sẹo mổ  Ls Fractional CO2 2018 cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

>>>Trị sẹo thâm do mụn cực đơn giản.

>>>Trị sẹo lâu năm hiệu quả.

Trị sẹo mổ bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 là gì?

Có rất nhiều các phương pháp trị sẹo mổ phổ biến hiện này. Có thể lấy ví dụ như biện pháp trị sẹo mổ bằng phương pháp thiên nhiên, trị sẹo mổ bằng một số loại thuốc đặc trị sẹo mổ,… tuy nhiên, phần lớn các phương pháp này đều cho kết quả trị sẹo mổ trong thời gian ngắn và không thể loại vết sẹo.

tri-seo-mo 1

Trị sẹo mổ bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 là gì?

Công nghệ trị sẹo mổ Ls Fractional CO2 2018 là phương pháp sử dụng ánh sáng sinh học xuyên sâu vào vùng da bị sẹo, phá hủy các mô sẹo, trị sẹo mổ hiệu quả đồng thời kích thích và tăng cường collagen trong các tế bào nhằm tái tạo da, giúp da mịn màng và trắng sáng bất ngờ.

Công nghệ Ls Fractional CO2 2018 đã được FDA công nhận và kiểm nghiệm về hiệu quả cũng như độ an toàn. Công nghệ trị sẹo mổ tiên tiến này hiện đã có mặt tại Việt Nam. Và thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo mổ đang được khách hàng ưa chuộng này.

Đối tượng phù hợp với phương pháp trị sẹo mổ bằng Ls Fractional CO2 2018

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, có rất nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ trị sẹo mổ công nghệ cao này. Căn cứ vào nguyên nhân cần trị sẹo mổ, chúng tôi xin phân chia thành các đối tượng phù hợp với phương pháp trị sẹo mổ bằng Ls Fractional CO2 2018 như sau:

tri-seo-mo 2

Ai phù hợp với phương pháp trị sẹo mổ bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018?

  • Những người có nhu cầu cần trị sẹo mổ.
  • Người bị sẹo mổ do đẻ mổ hoặc do các lý do phải phẫu thuật khác.

Quy trình trị sẹo mổ cực chuyên nghiệp chỉ có tại Xuân Hương

Bước 1 Trị sẹo mổ: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bắt đầu trị sẹo mổ, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sẹo cũng như tư vấn liệu trình trị sẹo mổ phù hợp cho khách hàng.

tri-seo-mo 3

Cơ chế trị sẹo bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Bước 2 Trị sẹo mổ: Sát khuẩn và vệ sinh vùng da cần trị sẹo mổ

Sát khuẩn sạch sẽ trước khi trị sẹo mổ để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như để quy trình trị sẹo mổ diễn ra thuận lợi.

Bước 3 Trị sẹo mổ: Bôi tê và gây tê

Gây tê giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn khi chuyên gia thẩm mỹ tiến hành quy trình trị sẹo mổ.

Bước 4 Trị sẹo mổ: Tiến hành quy trình trị sẹo mổ

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành trị sẹo mổ bằng cách chiếu ánh sáng Ls Fractional CO2 2018 vào vết sẹo ở môi nhằm phá hủy các mô sẹo, kích thích tăng trưởng các tế bào mới. Hiệu quả trị sẹo mổ lên đến 90%, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi môi lấy lại vẻ gợi cảm, tự nhiên vốn có.

Bước 5 Trị sẹo mổ: Tiêm sẹo làm phẳng sẹo lớn

Bác sĩ tiến hành trị sẹo mổ bằng cách tiêm sẹo lên các vết sẹo có kích thước lớn, làm phẳng bề mặt da, cho làn da mịn màng, trắng sáng, hiệu quả trị sẹo mổ  đạt tối ưu.

tri-seo-mo 4

Trị sẹo mổ hiệu quả, không đau đớn tại Xuân Hương đem lại cho bạn làn da căng mịn, khỏe mạnh

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ trị sẹo cũng như dịch vụ trị sẹo mổ tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người