Trị sẹo mụn có hại không?

Trị sẹo mụn có hại không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Em là Thu Hương ở Cầu Giấy. Do trước kia em bị mụn ở trên mặt do không điều trị đúng cách hậu quả sẹo mụn được hình thành khiến em mất tự tin khi giao tiếp. Em đang có ý định đi trị sẹo mụn, tuy nhiên còn phân vân liệu trị sẹo mụn có hại không? Đâu là phương pháp trị sẹo mụn an toàn nhất hiện nay? Mong chuyên gia cho em lời khuyên với ạ!”

(Thu Hương – Hà Nội)

>>>Sẹo mụn có trị được không?

>>>Ăn gì trị sẹo mụn?

Trả lời:

Thu Hương thân mến!

Cảm ơn Thu Hương đã tin tưởng và gửi thắc mắc về “trị sẹo mụn có hại không phương pháp trị sẹo mụn an toàn nhất hiện nay?” về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chuyên mục tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp như sau:

Trị sẹo mụn có hại không?

  • Sử dụng phương pháp tự nhiên trị sẹo mụn có hại không?

tri-seo-mun-co-hai-khong 1

Sử dụng phương pháp tự nhiên trị sẹo mụn có hại không?

Đây là phương pháp trị sẹo được rất nhiều bạn đã sử dụng, nhưng bằng cách này trị sẹo mụn có hại không? Trị sẹo mụn đơn giản tại nhà đơn giản là điều bạn nữ nào cũng mong muốn, bởi nó giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, nguyên liệu trị sẹo mụn lại dễ tìm không tốn kém. Nhưng liệu có biết nếu không dùng đúng cách, hay không bảo đảm cho da luôn sạch sẽ, vùng da sẹo của bạn không những không được điều trị mà còn là điều kiện để vi khuẩn tấn công, sẽ có nguy cơ mụn mọc quay trở lại. Chính vì vậy với phương pháp nếu bạn không điều trị đúng cách sẽ gây hại cho da, sẹo mụn không được trị hiệu quả.

  • Bằng công nghệ cao trị sẹo mụn có hại không?

tri-seo-mun-co-hai-khong 2

Bằng công nghệ cao trị sẹo mụn có hại không?

Trị sẹo mụn có hại không? Do nhu cầu trị sẹo mụn ngày càng tăng cao là điều kiện cho các dịch vụ trị sẹo mụn tại các cơ sở thẩm mỹ phát triển. Chính vì thế cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, trong dịch vụ trị sẹo mụn có nhiều công nghệ trị sẹo mụn được ra đời để đáp ứng nhu cầu trị sẹo cho chị em. Liệu bằng công nghệ cao trị sẹo mụn có hại không? Khác hoàn toàn so với phương pháp trị sẹo mụn tại nhà, trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 sẽ khiến bạn không phải lo lắng về việc trị sẹo mụn có hại không nữa. Với những ưu điểm và công nghệ mang lại sẹo mụn sẽ được trị nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Vậy công nghệ trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Công nghệ trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện nay

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo mụn bằng Laser Factional CO2, đây hiện đang được xem là công nghệ trị sẹo mụn hiệu quả nhất.

tri-seo-mun-co-hai-khong 3

Trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nguyên lí hoạt động linh hoạt của công nghệ này đã đem lại hiệu quả trị sẹo mụn cho bạn tốt nhất. Với công nghệ này quá trình trị sẹo mụn  sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn, an toàn cho da. Hiệu quả trị sẹo mụn tận gốc đạt 90%, đồng thời kích thích collagen làm cho da trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên. Sử dụng công nghệ này bạn sẽ giải quyết hoàn toàn nỗi lo về vấn đề trị sẹo mụn có hại không nữa.

Công nghệ laser co2 fractional được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng thực về tính an toàn và hiệu quả trong điều trị da. Công nghệ này mang đến cho bạn hiệu quả trị sẹo lâu dài. Kết quả điều trị có thể nhìn thấy được rõ ràng ngay từ lần điều trị đầu tiên. Sau khi kết thúc quá trình trị sẹo, các vết sẹo sẽ bị mờ đi hoàn toàn, trả lại làn da mịn màng và đồng màu hơn.

Để hiểu rõ hơn về trị sẹo mụn tại Xuân Hương bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng, trắng hồng trở lại!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người