Trị sẹo mụn lồi hiệu quả với Laser Fractional CO2.

Trị sẹo mụn lồi luôn là nỗi lo của các cô gái, bởi những vết sẹo mụn lồi sẽ làm đi sự tự tin khi của họ khi giao tiếp. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, trị sẹo mụn lồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này triệt để. Tại sao Laser Fractional CO2 lại được xem là công nghệ trị sẹo mụn lồi hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ về nó nhé.

 

>>>Trị sẹo mụn cấp tốc.

>>>Bí quyết trị sẹo mụn.

Tổng quan về công nghệ Laser Fractional CO2

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Fractional CO2

tri-seo-mun-loi-hieu-qua 1

Cơ chế trị sẹo mụn lồi của công nghệ Laser Fractional CO2

Công nghệ Laser Fractional CO2 với bước sóng có độ dài 10600nm sẽ phát ra các tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ ở đáy, kích thích tổng hợp sợi collagen kéo dài quá trình tái dạo da. Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia laser sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt. Những vết sẹo lồi sẽ mờ dầnbiến mất hoàn toàn.

Hiệu quả Laser Fractional CO2 mang lại khi trị sẹo mụn lồi là gì?

tri-seo-mun-loi-hieu-qua 2

Công nghệ trị sẹo mụn lồi Laser Fractional CO2 có hiệu quả như thế nào?

Với cơ chế hoạt động linh hoạt như trên công nghệ Laser Fractional CO2 sẽ mang đến những ưu thế khi điều trị sẹo mụn lồi như sau:

  • Trị sẹo mụn lồi bằng công nghệ này độ an toàn cho da được đảm bảo và không gây kích ứng cho da đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, trị sẹo mụn lồi bằng Laser Fractional CO2 ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo, với năng lượng ánh sáng đi xuống da kích thích tăng sinh sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh đem lại cho bạn làn da trắng hồng và mịn màng.
  • Trị sẹo mụn lồi bằng Laser Fractional Co2 không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kết quả sau khi điều trị sẹo mụn lồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 vết sẹo lồi sẽ biến mất hiệu quả tới 90%.

Từ những ưu thế trên đây chính là công nghệ trị sẹo mụn lồi hiệu quả nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công, công nghệ này vào dịch vụ trị sẹo mụn lồi. Vậy quy trình trị sẹo mụn lồi tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?.

Trị sẹo mụn lồi tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với tính năng thông minh của công nghệ Laser Fractional CO2 quy trình trị sẹo mụn lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra nhanh chóng như sau:

tri-seo-mun-loi-hieu-qua 3

Trị sẹo mụn lồi hiệu quả với Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo mụn lồi.
  • Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo mụn lồi.
  • Bước 4: Điều trị sẹo mụn lồi bằng Laser Fractional CO2.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da.

Với các bước đơn giản như vậy những vết sẹo mụn lồi sẽ mờ dần và biến mất nhanh chóng, tái tạo da đem lại cho bạn làn da mịn màng. Để hiểu rõ hơn về cách trị sẹo mụn lồi có thể liên hệ hoặc đến Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người