Trị sẹo mụn như thế nào?

Trị sẹo mụn như thế nào? Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Em đang có nhu cầu trị sẹo mụn trên mặt, thời gian trước em bị mọc mụn vì phải uống nhiều kháng sinh, do không có phương pháp điều trị mụn đúng cách dẫn đến hình thành nhiều vết sẹo trên mặt khiến da mặt không được mịn màng. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách trị sẹo mụn như thế nào để hiệu quả nhất được không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm của chuyên gia”.

                                                                                                (Thu Hà – Nam Định)

>>>Trị sẹo mụn có hết không?

>>>Trị sẹo mụn trong bao lâu?

Trả lời:

Chào Thu Hà

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho bạn cách trị sẹo mụn như thế nào để hiệu quả và phương pháp trị sẹo mụn tốt nhất hiện nay như sau:

Trị sẹo mụn như thế nào thì hiệu quả?

Trị sẹo mụn như thế nào thì hiệu quả? Sẹo mụn là loại sẹo nhẹ nhất nên việc điều trị đơn giản hơn so với sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo rỗ. Tuy nhiên để trị sẹo mụn đươc hiệu quả hoàn toàn thì phương pháp trị sẹo đơn giản như bôi kem trị sẹo, hay làm mờ vết sẹo như bạn đã làm ở nhà sẽ không làm sạch hoàn toàn vết sẹo mụn của bạn. Bởi với phương pháp trị sẹo đó chỉ có tác động bề ngoài da không thể kích thích để vết sẹo tự sản sinh collagen làm sạch vết sẹo mụn được.

tri-seo-mun-nhu-the-nao 1

Trị sẹo mụn như thế nào với công nghệ Laser Fractional CO2

Hiện nay, thay thế cho phương pháp trị sẹo mụn tại nhà, công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 công nghệ trị sẹo tân tiến nhất trên thế giới, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser Fractional CO2 phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời, nó thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo mụn trên da hiệu quả tận gốc tới 99%.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo mụn như thế nào?

Trong dịch vụ trị sẹo mụn thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công, công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình trị sẹo mụn diễn ra như thế nào tại Xuân Hương:

tri-seo-mun-nhu-the-nao 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo mụn như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo mụn.

Bước 4: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần bị sẹo mụn.

Bước 5: Điều trị sẹo mụn bằng laser Fractional CO2.

Bước 6: Bôi kem tái tạo da.

tri-seo-mun-nhu-the-nao 3

Kết quả khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo mụn tại Xuân Hương

Với các bước trị sẹo mụn như trên, cùng với ưu thế mà công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 kinh nghiệm lâu năm của chuyên viên tại Xuân Hương quá trình trị sẹo mụn của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Hiệu quả trị sẹo mụn tận gốc, an toàn giúp bạn đánh bay những vết sẹo trên khuôn mặt, lấy lại được làn da mịn màng hồng hào trở lại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Xuân Hương, hy vọng với những giải đáp khiến bạn hài lòng về câu hỏi trị sẹo mụn như thế nào. Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như mong muốn!