Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không?

Câu hỏi: Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Thái Trinh, đến từ Nghệ Tĩnh. Khuôn mặt bị sẹo rỗ đã nhiều năm nay khiến em cảm thấy rất tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Em rất muốn trị sẹo rỗ nhưng không biết: “Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không , thưa bác sĩ?” Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em câu hỏi này! Em cảm ơn ạ!

(Thái Trinh – Nghệ Tĩnh)

>>>Chi phí trị sẹo rỗ.

>>>Liệu trình trị sẹo rỗ.

Trả lời: Thái Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn: “Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc này của bạn cũng chính là thắc mắc chung của nhiều bạn gái đang bước đầu tìm hiểu về dịch vụ trị sẹo rỗ. Nguyên nhân chính hình thành nên loại sẹo này là do việc trị mụn không đúng cách. Bên cạnh đó, thủy đậu hay phỏng dạ cũng là những căn bệnh có nguy cơ để lại sẹo rỗ trên khuôn mặt của bạn khá cao. Vậy, làm sao để trị sẹo rỗ? Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không? Hãy cùng các bác sĩ của Xuân Hương tìm hiểu những điều đó ngay sau đây!

Làm sao để trị sẹo rỗ?

Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không? là băn khoăn của nhiều chị em khi tìm đến các phương pháp trị sẹo rỗ. Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo rỗ được chị em chia sẻ trên mạng xã hội. Có thể chia chúng làm hai loại sau đây:

  • Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên

tri-seo-ro-lo-chan-long-to-khong 1

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên là các cách trị sẹo trong dân gian chủ yếu dùng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như cỏ cây, hoa quả, tinh dầu tự nhiên… Đây chỉ là cách trị sẹo truyền miệng, không có cơ sở khoa học. Nếu muốn hiệu quả, bạn phải kiêntrì thực hiện trong một thời gian dài nhưng vết sẹo chỉ mờ đi chứ không được điều trị một cách hiệu quả.

  • Trị sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại

tri-seo-ro-lo-chan-long-to-khong 2

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại

Đây là phương pháp trị sẹo rỗ sử dụng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Nó đều là công nghệ trị sẹo tân tiến trên thế giới, được cơ quan y tế cấp Quốc tế kiểm nghiệm và đánh gía về mức độ an toàn và tính hiệu quả. Trị sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại không chỉ xóa xẹo một cách hiệu quả mà còn giúp tái tạo và chăm sóc cho làn da của bạn trắng hồng tự nhiên.

Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không?

tri-seo-ro-lo-chan-long-to-khong 3

Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không?

Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không? Câu trả lời còn tùy thuộc bạn lựa chọn trị sẹo bằng phương pháp nào. Hiện nay, phương pháp trị sẹo hiện đại bằng công nghệ  trị sẹo Laser Fractional CO2 không những giúp bạn trị sẹo rỗ một cách hiệu quả mà còn khắc phục tình trạng lỗ chân lông to. Đây là công nghệ trị sẹo tân tiến trên thế giới, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ Laser Fractional CO2 là sự kết hợp của Laser CO2 và công nghệ vi phân.

Với bước sóng có độ dài 10.600 mm, công nghệ này sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, giúp tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo. Do cơ chế đóng/ ngắt cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại vị trí bắn nhỏ nhất, nên công nghệ này không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn sau điều trị. Không những thế, Laser Fractional CO2 còn kích thích quá trình sản sinh collagen, tái tạo và chăm sóc làn da.

Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

tri-seo-ro-lo-chan-long-to-khong 4

Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị sẹo rỗ lỗ chân lông to không tại thẩm mỹ viện Xuân Hương? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bạn có thể yên tâm về dịch vụ tri sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia uy tín của Xuân Hương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một liệu trình trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải băn khoăn về trị sẹo rỗ lỗ chân lông to hay không bởi công nghệ Laser Fractional CO2 không chỉ an toàn hiệu quả mà còn giúp bạn tái tạo làn da.

Hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên với công nghệ Laser Fractional CO2 tại đây, bạn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người