Trị sẹo thâm và lõm với ánh sáng New E – Light.

Trị sẹo thâm và lõm  với ánh sáng New E – Light được xem là công nghệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA chứng nhận. Trong dịch vụ trị sẹo thâm và lõm, Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị và nhận được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Vậy tại sao New E – Light được lại được đánh giá là công nghệ trị sẹo thâm và lõm hiệu quả nhất hiện nay?

 

>>>Trị sẹo thâm ở lưng.

>>>Thẩm mỹ viện trị sẹo thâm.

Tại sao New E – Light là công nghệ trị sẹo thâm và lõm hiệu quả nhất?

Sự kết hợp của ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF vừa giúp loại bỏ tình trạng sạm đen, thô sần trên bề mặt, vừa giúp đẩy các tinh chất trên xuống tận sâu lớp đáy hạ bì, trung bì, đồng thời sóng RF còn tác động kích thích tăng sinh collagen, giúp nhanh làm mờ các vết sẹo thâm và lõm. Những ưu điểm mà công nghệ New E – Light mang lại khi điều trị sẹo thâm và lõm là gì?

  • Trị sẹo thâm và lõm 

tri-seo-tham-va-lom-tan-goc-voi-anh-sang 1

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo thâm và lõm New E – light

Với cơ chế hoạt động thông minh của ánh sáng New E – Light sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị tổn thương, lấp đầy những vết sẹo lõm. Hiệu quả sau khi trị sẹo thâm và lõm sẽ đạt tới 95% sau 2 – 4 lần liệu trình bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo về sẹo.

  • An toàn cho da

Đây là công nghệ trị sẹo đã được giới chuyên gia và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ trị sẹo thâm và lõm hiệu quả và an toàn cho da nhất hiện nay. Với công nghệ này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm da sẽ không chịu bất cứ tổn thương nào, hiệu quả điều trị lại nhanh chóng.

  • Không đau rát trong quá trình điều trị

tri-seo-tham-va-lom-tan-goc-voi-anh-sang 2

Trị sẹo thâm và lõm bằng công nghệ New E – light nhẹ nhàng, an toàn, không tác dụng phụ và không hề gây đau rát

Không đau rát, thân thiện với mọi loại da. Do cơ chế tác động bằng ánh sáng sinh học nên không hề gây bất kỳ tổn thương hay phản ứng phụ trên da trong quá trình điều trị sẹo thâm và lõm.

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sử dụng công nghệ này sau khi kết thúc mỗi liệu trình bạn có thể tiếp tục công việcsinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến hiệu quả trị sẹo thâm và lõm.

Từ những ưu điểm trên trị sẹo thâm và lõm bằng ánh sáng New E – Light là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Trị sẹo thâm và lõm bằng ánh sáng New E – Light tại TMV Xuân Hương.

Trong dịch vụ trị sẹo thâm và lõm, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ New E – Light điều trị cho khách hàng và đem lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây sẽ giúp bạn thấy cận cảnh quy trình trị sẹo thâm và lõm bằng New E – Light tại Xuân Hương như sau:

Quy trình điều trị sẹo thâm và lõm bằng công nghệ New E – light

  • Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành điều trị sẹo thâm và lõm.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da sẹo thâm và lõm cần trị liệu, bước này giúp nâng cao hiệu quả điều trị sẹo thâm và lõm hiệu quả.
  • Bước 3: Chuyên gia tiến hành bôi một lớp kem mỏng lên vùng trị sẹo thâm và lõm.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight lên vùng trị sẹo thâm và lõm. Ánh sáng New – Elight tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích tăng chuỗi collagen, elastin tạo ra các liên kết trong cấu trúc da, tái tạo tế bào mới giúp điều trị sẹo thâm và lõm một cách hiệu quả.

Trải qua 4 bước nhanh chóng như trên vết sẹo thâm mất đi hoàn toàn, những vết lõm sẽ được lấp đầy trả lại làn da mịn màng hồng hào vốn có cho bạn. Để biết chi tiết thêm về dịch vụ trị sẹo thâm và lõm với New – Elight tại Xuân Hương bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người