Trị tàn nhang một lần hiệu quả không?

cách trị tàn nhang chỉ một lần hiệu quả không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang có nhu cầu trị nhanh chóng những đốm tàn nhang xuất hiện trên da mặt. Do tháng sau em tổ chức đám cưới rất bận rộn không có thời gian đi trị tàn nhàng nhiều lần. Liệu có cách trị tàn nhang một lần mà hiệu quả dứt điểm không? Mong nhận được phản hồi sớm nhất từ phía chuyên gia.”

                                                                                 (Tú An – Hoàng Mai, Hà Nội)

>>>Trị tàn nhang sau sinh.

>>>Trị tàn nhang cho phụ nữ tuổi 30.

Trả lời:

Chào bạn Tú An!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn điều trị tàn nhang chỉ một lần  hiệu quả dứt điểm như sau:

Trị tàn nhang một lần bằng Laser YAG

Laser YAGcông nghệ trị tàn nhang đang được ưa chuộng nhất, được đánh giá là cách trị tàn nhang hiệu quả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. So với những công nghệ trước Laser YAG được cải tiến hơn nhiều tính năng linh hoạt nhẹ nhàng và tự động điều chỉnh 2 bước sóng xung ngắn và xung dài đi sâu vào tế bào các đốm tàn nhang đem lại kết quả điều trị tốt nhất.

Trị tàn nhang chỉ một lần hiệu quả không?

Trị tàn nhang bằng công nghệ này với chỉ 1 liệu trình kéo dài khoảng 30 – 40 phút là những đốm tàn nhang sẽ mất đi hoàn toàn cho ban kết quả điều trị như mong muốn hiệu quả tới 95%. Trị tàn nhang một lần bằng công nghệ Laser YAG sẽ không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, an toàn tuyệt đối. Không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị tàn nhang một lần với Laser YAG bạn có thể tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị những công việc cuối cùng để hoàn tất cho đám cưới sắp tới của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn quy trình trị tàn nhang một lần bằng Laser YAG tại Xuân Hương.

Quy trình trị tàn nhang tại TMV Xuân Hương

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương kết hợp với ưu điểm mà công nghệ Laser YAG quy trình điều trị tàn nhang sẽ diễn nhanh chóng như sau:

tri-tan-nhang-mot-lan-duy-nhat-hieu-qua-khong 2

Quy trình trị tàn nhang tiêu chuẩn bằng Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn xem tình trạng đốm tàn nhang để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.
  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang, tiến hành bôi gel làm mát da.
  • Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.
  • Bước 4: Tiến hành trị tàn nhang bằng Laser YAG.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.
tri-tan-nhang-mot-lan-duy-nhat-hieu-qua-khong 3

Hiệu quả sau 1 lần điều trị tàn nhang

Trị tàn nhang chỉ một lần  bằng Laser YAG sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, những đốm tàn nhang vẫn được trị dứt điểm đem lại cho bạn làn da mặt mịn màng hồng hào tự nhiên. Đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn trị dứt điểm tàn nhang trong giai đoạn gấp rút này.

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như mong muốn và thật hạnh phúc trong ngày cưới nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người