Nên trị tàn nhang tận gốc an toàn bằng công nghệ cao nào?

Điều trị tàn nhang tận gốc an toàn bằng công nghệ nào tốt nhất? Câu hỏi: “Thưa bác sĩ! Những đốm tàn nhang xuất hiện trên da tay và mặt khiến em mất tự tin khi giao tiếp mới khách hàng, làm giảm hiệu suất công việc. Vậy mong bác sĩ đưa ra lời khuyên nên trị tàn nhang tận gốc, an toàn bằng công nghệ nào để có hiệu quả tốt nhất? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.”

                                                                               (Bích Liên – Bạch Mai, Hà Nội)

>>>Quy trình trị tàn nhang tận gốc.

>>>Lưu ý khi trị tàn nhang tận gốc.

Trả lời:

Chào bạn Bích Liên!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mụn tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi đưa ra công nghệ trị tàn nhang tận gốc, an toàn nhất hiện nay cho bạn như sau:

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc, an toàn nhất hiện nay là gì?

Trị tàn nhang tận gốc, an toàn nhất hiện nay bằng công nghệ Laser YAG là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại sao Laser YAGcông nghệ trị tàn nhang tận gốc an toàn nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà công nghệ nay đem lại là gì nhé:

  • Công nghệ Laser YAG trị tàn nhang tận gốc, an toàn như thế nào?

tri-tan-nhang-tan-goc-an-toan 1

Cơ chế trị tàn nhang tận gốc công nghệ Laser YAG

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc, an toàn bằng Laser YAG là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt tận gốc những đốm tàn nhang sâu, rộng trên da. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây tàn nhang. Các liên kết sắc tố gây tàn nhang sẽ bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Sau đó bước sóng xung ngắn tác động nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ da trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành tàn nhang. Với cơ chế hoạt động của công nghệ trị tàn nhang tận gốc, an toàn như vậy sẽ trị dứt điểm những đốm tàn nhang hiệu quả nhất.

  • Trị tàn nhang tận gốc an toàn bằng Laser YAG hiệu quả như thế nào?

tri-tan-nhang-tan-goc-an-toan 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang tận gốc Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser YAG giúp trị tận gốc các đốm tàn nhang hiệu quả tới 95%. Liệu trình điều trị tàn nhang diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, mỗi liệu trình chỉ khoảng 30 – 40 phút tùy theo diện tích tàn nhang trên da. Trải qua 2 – 3 lần liệu trình là các đốm tàn nhang trên da sẽ được trị dứt điểm. Cách trị tàn nhang tận gốc, an toàn bằng công nghệ này không hề đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị. Đây là cách trị tàn nhang tận gốc an toàn tốt nhất hiện nay bạn nên lựa chọn.

Nên trị tàn nhang tận gốc an toàn ở đâu tốt nhất?

tri-tan-nhang-tan-goc-an-toan 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ trị tàn nhang uy tín và tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên là điều kiện để nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên, điều đó khiến bạn khó lựa chọn được cơ sở trị tàn nhang tận gốc an toàn tốt nhất. Vậy dựa vào đâu để chọn được địa chỉ tốt nhất, địa chỉ uy tín là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, có sử dụng công nghệ trị tàn nhang bằng Laser YAG và có quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt phải là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm là địa chỉ luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Bích Liên thân mến! Xuân Hương là địa chỉ tốt nhất giúp bạn trị tàn nhang tận gốc an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như mong muốn nhé.