Trị tàn nhang trong một tuần có hết không?

Liệu trị tàn nhang trong một tuần có hiệu quả không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do thường xuyên phải đi công tác nên em không có nhiều thời gian, những vết tàn nhàng xuất hiện ngày càng nhiều trên da khiến em vô cùng lo lắng và ảnh hưởng nhiều đến công việc. Có cách trị tàn nhang trong một tuần nào chữa hiệu quả tận gốc các đốm tàn nhang này không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                                             (Đinh Hương – Hà Nội)

>>>Làm sao để hết tàn nhang?

>>>Công nghệ trị tàn nhang.

Trả lời:

Đinh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi đưa ra cách giúp trị tàn nhang trong một tuần nhanh chóng cho bạn như sau:

Cách trị tàn nhang trong một tuần hiệu quả 95%

Trị tàn nhang trong một tuần với công nghệ Ls YAG chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn trị nhanh chóng những vết tàn nhang tận gốc tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Tại sao Ls YAG lại trị tàn nhang trong một tuần dứt điểm

tri-tan-nhang-trong-mot-tuan 1

Cách trị tàn nhang bằng Ls YAG là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang trong một tuần nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng Ls sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả triệt để, tận gốc.

Ưu điểm khi trị tàn nhang trong một tuần với Ls YAG

tri-tan-nhang-trong-mot-tuan 2

Ưu điểm vượt trội khi trị tàn nhang bằng công nghệ Ls YAG

Trị tàn nhang bằng Ls YAG bạn sẽ không phải lo lắng về việc da bạn sẽ bị mẩn đỏ hay có bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau quá trình trị tàn nhang. Trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn cho da, không đau rát trong quá trình điều trị. Một liệu trình điều trị khoảng 30 – 40 phút sẽ điều trị tận gốc và không để lại sẹo. Không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình điều trị kết thúc.

Quy trình trị tàn nhang bằng Ls YAG tại TMV Xuân Hương

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công Ls YAG vào điều trị tàn nhang nhận được sự hài lòng của khách hàng về kết quả điều trị. Sau đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị tàn nhang trong một tuần bằng Ls YAG hiệu quả tại Xuân Hương như sau:

tri-tan-nhang-trong-mot-tuan 3

Quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Ls YAG

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang, tiến hành bôi gel làm mát da.
  • Bước 3: Bôi tê ngoài da giúp bạn cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.
  • Bước 4: Tiến hành trị tàn nhang bằng Ls YAG.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Chỉ trải qua 5 bước đơn giản như vậy với 1 liệu trình điều trị các đốm tàn nhang của bạn đã được điều trị hiệu quả, nhanh chóng đem lại cho bạn làn da sáng và đông màu, mịn màng tự nhiên trở lại.

Chúc Đinh Hương sớm có kết quả điều trị tàn nhang nhanh chóng và tốt nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người