Triệt lông chân mọc ngược có khó không?

Nên triệt lông chân mọc ngược bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất? Lông mọc ngược do rất nhiều nguyên nhân khiến bạn cuống cuồng tìm ra giải pháp để loại bỏ chúng. Vậy liệu triệt lông chân mọc ngược có khó không? Sau đây hãy cùng thẩm mỹ Xuân Hương đi tìm hiểu nguyên nhân và cách triệt lông chân mọc ngược như thế nào để hiệu quả tốt nhất nhé.

 

>>> Liệu trình triệt lông chân.

>>> Thẩm mỹ viện triệt lông chân uy tín.

Nguyên nhân lông chân mọc ngược là gì?

Nguyên nhân gây ra tình trạng lông mọc ngược do thói quen waxing, cạo, hay nhổ long không đúng cách. Việc cạo lông quá sát chân lông, hoặc  nhổ lông khiến lông mọc sẽ cứng hơn, nhọn, mọc chéo, và kết quả là hình thành hiện tượng lông mọc ngược.

triet-long-chan-moc-nguoc-co-kho-khong 1

Triệt lông chân mọc ngược có khó không?

Vì vậy, bạn cần phải tránh phương pháp cạo lông truyền thống theo chiều từ mắt cá đi lên. Nếu cạo theo hướng như vậy sẽ tăng khả năng lông mọc dưới da. Nên cạo thuận chiều theo hướng lông mọc, như vậy bạn phải cạo từ dưới lên. Loại bỏ tất cả những vùng da khô và bong tróc vì chúng có thể khiến lông mọc dưới da khi lỗ chân lông bị bít. Thường xuyên tẩy tế bào chết để lỗ chân lông được thông thoáng, hạn chế dùng các phương pháp waxing. Để hiệu quả tốt nhất bạn nên đến các sơ sở thẩm mỹ để có được kết quả triệt lông chân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên triệt lông chân mọc ngược bằng cách nào để an toàn nhất?

Phương pháp triệt lông chân mọc ngược hiệu quả an toàn

Để có được kết quả triệt lông chân mọc ngược an toàn và hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cách triệt lông chân mọc ngược bằng công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện  Xuân Hương.

triet-long-chan-moc-nguoc-co-kho-khong 2

Triệt lông chân mọc ngược đơn giản và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Triệt lông chân mọc ngược bằng công nghệ New E – Light bước sóng được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và lông chân. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ trước đó. Triệt lông chân mọc ngược bằng công nghệ New E – Light giúp loại bỏ tận gốc phần lông chân hiệu quả cao. Với khả năng tự điều chỉnh tần số ánh sáng bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát trong suốt quá trình tẩy lông chân diễn ra. Đảm bảo độ an toàn cho da không gây ra bất cứ tổn thương nào, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Không mất thời gian sau khi liệu trình triệt lông chân kết thúc. Vì vậy, bạn yên tâm vì đây sẽ là giải pháp giúp bạn triệt lông chân mọc ngược hiệu quả và an toàn nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người