Triệt lông nách có hại không?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Do phải thường xuyên đối phó với lớp lông mọc lại ở vùng dưới cánh tay khiến em rất khó chịu và mất nhiều thời gian. Em đang có ý định đi triệt lông nách, em thắc mắc liệu triệt lông nách có hại không? Chuyên gia đưa cho em lời khuyên nên triệt lông nách bằng cách nào để được hiệu quả nhất? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia. Em cảm ơn ạ”.

                                                                                          (Ngọc Hà – Thanh Xuân)

>>> Chi phí triệt lông nách tại Hà Nội

>>> Triệt lông nách bằng New Elight có bị thâm không?

Trả lời:

Ngọc Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về vấn đề triệt lông nách có hại không về cho chuyên mục  tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn và đưa ra lời khuyên về phương pháp triệt lông nách tốt nhất hiện nay cho bạn như sau:

Triệt lông nách có hại không?

Sau đây sẽ giải đáp cho bạn với 2 phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên và sử dụng công nghệ thì triệt lông nách có hại không?

  • Bằng phương pháp tự nhiên triệt lông nách có hại không?

triet-long-nach-co-hai-khong 1

Bằng phương pháp tẩy lông thông thường, triệt lông nách có hại không?

Triệt lông bằng cách này đã được nhiều bạn áp dụng bởi nó đơn giản, dễ thực hiện, tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà, không tốn kém, lại không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên bằng cách này liệu triệt lông nách có hại không? Câu trả lời cho bạn có. Tại sao triệt lông nách bằng cách này lại có hại?

Ngoài sử dụng cách waxing, bạn còn dùng nhíp, dao cạo để loại bỏ những lớp lông vùng da dưới cánh tay. Điều này dẫn đến da bạn rất dễ tổn thương là điều kiện để vi khuẩn dễ tiếp cận dẫn đến vùng da sẽ bị viêm, lỗ chân to, thâm đen. Thậm chí với cách này còn khiến bạn đau rát trong quá trình triệt lông nách. Vì vậy đây không phải là phương pháp triệt lông nách bạn nên áp dụng.

  • Bằng công nghệ cao triệt lông nách có hại không?

triet-long-nach-co-hai-khong 2

Bằng công nghệ cao, triệt lông nách có hại không?

Hiện nay với sự phát triệt về như cầu triệt lông nách tận gốc đã xuất hiện nhiều công nghệ triệt lông tiên tiến hiệu quả. Sự ra đời của công nghệ triệt lông là giải pháp thay thế phương pháp triệt lông nách tự nhiên bạn thường sử dụng. Vậy bằng công nghệ cao triệt lông nách có hại không? Câu trả lời cho bạn là không. Tại sao lại như vậy?

Triệt lông nách bằng công nghệ cao hiệu quả triệt lông tận gốc, an toàn, không xâm lấn bởi những tính năng mà công nghệ cao đem lại bạn hoàn toàn yên tâm, sẽ không đau rát hay gây bất cứ tổn thương nào cho vùng da nách của bạn. Ngoài ra còn có tác dụng làm mờ vết thâm khiến vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng mềm mại hơn. Vậy đâu là công nghệ triệt lông nách tốt nhất hiện nay?

Công nghệ triệt lông nách tốt nhất hiện nay?

Lời khuyên dành cho bạn về công nghệ triệt lông nách tốt nhất hiện nay đó là nên sử dụng ánh sáng New E – light. Tại sao đây được đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay?

triet-long-nach-co-hai-khong 3

New E – light là công nghệ triệt lông nách an toàn, hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Công nghệ ánh sáng New E – light là công nghệ triệt lông được ưa chuông nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nhất. Những ưu thế mà công này mang lại như: Hiệu quả triệt lông đạt tới 99%, liệu trình nhanh chóng, an toàn. Không gây kích ứng, đảm bảo độ an toàn cho da, không đau rát trong suốt quá trình điều trị. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả tận gốc, ria mép sẽ không mọc quay trở lại. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ triệt lông nách tận gốc và có những hiệu quả tốt nhất. Vì vậy đây là lời khuyên tốt nhất về công nghệ triệt lông nách dành cho bạn. Để hiểu rõ về phương pháp triệt lông nách này bạn thu xếp thời gian đến với Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Chúc Ngọc Hà sớm có được vùng da dưới cánh tay mịn màng như mong muốn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người