Triệt lông tay có đau rát không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em là Như Quỳnh, hiện đang sống tại Hà Nội. Em muốn hỏi triệt lông tay có đau rát không? Mùa hè đến, sự tự ti về cánh tay rậm lông khiến cho những chiếc váy sát nách hay những chiếc sơ mi cộc tay đều được em cất kỹ trong tủ. Qua tìm hiểu, em được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ triệt lông tay . Xin bác sĩ cho em biết triệt lông tay có đau rát không? Rất cảm ơn bác sĩ!

(Như Quỳnh – 22 tuổi)

>>> Địa chỉ triệt lông tây uy tín tại Hà Nội

>>> Triệt lông tay có lâu không?

Trả lời

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” triệt lông tay có đau rát không? ” về cho chúng tôi. Về câu hỏi triệt lông tay có đau rát không, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Chứng rậm lông ở nữ và băn khoăn triệt lông tay có nguy hiểm không?

Chứng rậm lông ở nữ như thế nào và băn khoăn triệt lông tay có đau rát không? Chứng rậm lông ở phụ nữ là sự mọc lông thái quá do ảnh hưởng của nội tiết tố nam, lông thường mọc nhiểu ở măt, ngực, quầng vú, nếp đùi bẹn…Nguyên nhân do di truyền hay mắc phải các bệnh lý gây rối loạn nội tiết.

triet-long-tay-tan-goc-co-dau-rat-khong 1

Tại sao ở nữ có nhiều lông tay?

Giống với Như Quỳnh, phái nữ không may mắc phải chứng rậm lông thường tìm đến các phương pháp triệt để cứu cánh. Tuy nhiên, điều họ băn khoăn là : “Triệt lông tay có đau rát không?

Công nghệ New E light – Triệt lông tay có đau rát không?

Với công nghệ triệt lông New E – Light, triệt lông tay có đau rát không? Hiện, có rất nhiều cách triệt lông tay tại nhà. Tuy  nhiên, đây chỉ là cách triệt lông tạm thời và không phải mẹo triệt lông tay nhanh và hiệu quả nào cũng an toàn cho làn da của bạn. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng vì ngày nay đã có dịch vụ triệt lông tay nhanh và hiệu quả nhờ công nghệ New E light thế hệ mới triệt lông tay nhanh và hiệu quả và an toàn nhất hiện nay!

triet-long-tay-tan-goc-co-dau-rat-khong 2

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông New E – light

Ánh sáng IPL và sóng RF sẽ đi sâu vào trong từng tế bào và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến với sợi lông làm chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên mà không đau đớn và ngăn cản các sợi lông mọc trở lại. Vậy bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi “triệt lông tay có nguy hiểm không ”chưa?

Xuân Hương – địa chỉ triệt lông tay không đau rát tại Hà Nội

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, triệt lông tay có nguy hiểm không? Nếu bạn đăng băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ triệt lông tay uy tín, hãy đến với Xuân Hương.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn không cần lo lắng triệt lông tay  có đau rát không bởi với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp, Xuân Hương tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tiếp thu công nghệ mới nói chung và công nghệ New E light nói riêng. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong tích tắc! Vậy triệt lông tại Xuân Hương bạn không cần bận tâm triệt lông tay có đau rát không nữa nhé!

triet-long-tay-tan-goc-co-dau-rat-khong 4

Đến với Xuân Hương, bạn không cần bận tâm triệt lông tay có đau rát không?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở chính: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221 Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người