Triệt lông vùng kín có lâu không?

Triệt lông vùng kín có lâu không? Bạn đang có nhu cầu muốn triệt lông vùng kín hiệu quả, nhưng vì tính chất công việc mà không có thời gian. Bạn mong muốn có phương pháp triệt lông vùng kín nhanh chóng an toàn để tiết kiệm thời gian. Vậy đâu là phương pháp triệt lông vùng kín tận gốc và liệu triệt lông vùng kín có lâu không?

>>> Triệt lông vùng kín có đau không?

>>> Những lưu ý khi triệt lông vùng kín

Tại sao phải triệt lông vùng kín tận gốc?

triet-long-vung-kin-co-lau-khong 1

Tại sao phải triệt lông vùng kín tận gốc?

Nếu bạn có ý định triệt lông vùng kín thì lựa chọn triệt lông vùng kín tận gốc là tốt nhất. Vì vốn dĩ da vùng kín rất nhạy cảm, nếu bạn tự ý tiến hành triệt lông vùng kín tại nhà sẽ khó tránh được những trường hợp xấu xảy ra như đau rát, lông vùng kín sẽ mọc lại sau một thời gian, đặc biệt khả năng da bị tổn thương và nhiễm trùng là rất cao. Đó là lí do vì sao công nghệ triệt lông ra đời để thay thế, vậy công nghệ triệt lông vùng kín tận gốc nào an toàn và nhanh nhất?

Công nghệ triệt lông vùng kín nhanh nhất nhất hiện nay?

Công nghệ ánh sáng New – Elight được xem là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhanh chóng đang được ưa chuộng nhất. Ưu điểm của công nghệ này mang lại khi triệt lông vùng kín như thế nào? Vậy sử dụng công nghệ này triệt lông vùng kín có lâu không?

  • Ưu điểm khi triệt lông vùng kín bằng New E – Light như thế nào?

triet-long-vung-kin-co-lau-khong 2

Ưu điểm khi triệt lông vùng kín bằng New E – Light

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ này hiệu quả tới 99%. Không gây kích ứng, đảm bảo độ an toàn cho da, không đau rát trong suốt quá trình triệt lông. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả dứt điểm, lông sẽ không mọc quay trở lại. Chính vì vậy đây là công nghệ triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi cũng đã áp dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ triệt lông vùng kín và có những hiệu quả tốt nhất.

  • New E – Light  triệt lông vùng kín có lâu không?

triet-long-vung-kin-co-lau-khong 3

Với công nghệ New E – light, triệt lông vùng kín có lâu không?

Những ưu điểm mà công nghệ này đem lại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương quá trình triệt lông vùng kín của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình vùng lông vùng kín sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo vùng lông mọc trở lại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ triệt lông vùng kín bằng công nghệ New – Elight tại Xuân Hương

Để biết chi tiết hơn về công nghệ New E – Light và dịch vụ triệt lông vùng kín tận gốc tại Xuân Hương hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người