Tuyệt chiêu sở hữu mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút

Bạn đang khát khao sở hữu chiếc mũi dọc dừa nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn phương pháp nào? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ bật mí ngay cho bạn cách sở hữu mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút!  Click và khám phá ngay nhé!

 

 mũi dọc dừa 1

Làm sao để có được chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên?

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi dọc dừa?

Nằm ở chính giữa khuôn mặt, chiếc mũi giữ một vị trí quan trọng tạo nên một khuôn mặt đẹp.Vì vậy chiếc mũi dọc dừa luôn là mơ ước của tất cả mọi người (bất kể nam hay nữ). Cụ thể có tiêu chuẩn như  sau:

* Nhìn trực diện

  • Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng.
  • Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon
  • Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

* Nhìn nghiêng

  • Mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.
  • Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm.
  • Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.
mũi dọc dừa 2

Mũi dọc dừa là tiêu chuẩn nét đẹp của người con gái

 

Nâng mũi S line –  Tuyệt chiêu sở hữu mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, nâng mũi S-line là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp mang lại cho bạn chiếc mũi dọc dừa đẹp như ý muốn. Phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại bắt đầu từ góc trán đến đầu mũi. Đây là điều mà các phương pháp thông thường khó có thể làm được.

Phương pháp này sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo hình mũi chữ S. Sụn tự thân được lấy trực tiếp từ vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn nên an toàn, thân thiện với cơ thể, không xảy ra các phản ứng đảo thải, biến chứng ngoài mong muốn.

mũi dọc dừa 3

Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu ngay chiếc mũi dọc dừa

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn, nâng mũi S-line được không chỉ giới chuyên gia mà cả đông đảo khách hàng lựa chọn bởi tiết kiệm thời gian. Chỉ 45 phút thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, trình tự 4 bước: Thăm khám => Đo, vẽ dáng mũi mới =>  Gây tê => Phẫu thuật, bạn sẽ có ngay được chiếc mũi dọc dừa và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tại việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S-line uy tín, ngoài ra còn có các dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… Thực tế khách hàng đã nâng mũi tại đây đều hài lòng với kết quả có được và chất lượng phục vụ vô cùng chu đáo.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người