Ưu điểm của trị nám da bằng Laser YAG.

Ưu điểm của trị nám da bằng Laser YAG mang lại là gì? Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG được đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Trị nám da bằng Laser YAG nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo. Sau đây cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ hơn những ưu điểm của trị nám da bằng Laser YAG nhé.

 

>>>Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG có hiệu quả không?

>>>Trị nám da công nghệ Laser YAG giá bao nhiêu tiền?

Laser YAG trị nám da hiệu quá thế nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ, Laser YAG công nghê trị nám da an toàn và hiệu quả nhất. Bởi Laser YAGcách trị nám da áp dụng kỹ thuật Laser phân hủy nhiệt chọn lọc, với hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh.

uu-diem-cua-tri-nam-da-bang-laser-yag 1

Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG

Các bước sóng của Laser YAG chỉ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh.Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị nám da mặt triệt, tận gốc.

Những ưu điểm của trị nám da bằng Laser YAG

Với cơ chế hoạt động linh hoạt của Laser YAG sẽ mang đến cho bạn kết quả trị nám hiệu quả nhất. Là thẩm mỹ viện luôn đón đầu những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng kịp thời công nghệ Laser YAG trị nám da mặt cho khách hàng. Những ưu điểm của trị nám da này mang lại là gì?

uu-diem-cua-tri-nam-da-bang-laser-yag 2

Ưu điểm của trị nám da bằng Laser YAG

Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG điều trị nhanh chóng các vết nám da thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị nám da diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Ưu điểm của trị nám da này là không để lại sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

uu-diem-cua-tri-nam-da-bang-laser-yag 3

Kết quả sau khi điều trị nám da bằng công nghệ Laser YAG

Từ những ưu điểm của trị nám da bằng Laser YAG mang lại mà đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết nhanh chóng những nỗi lo về những vết nám khó chữa. Bởi trị nám da bằng công nghệ này bạn hoàn toàn yên tâm những vết nám da sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người