Ưu thế trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2.

Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 là công nghệ tái tạo da đó là sự kết hợp của Laser CO2 truyền thống và công nghệ vi điểm. Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 đây được xem là công nghệ trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đươc thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng và nhận được nhiều phản hồi tốt về hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

 

>>>Trị sẹo lõm có hại không?

>>>Sẹo lõm có trị được hết không?

Tại sao nên trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2

tri-seo-lom-bang-laser-fractional-co2 1

Cơ chế trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2

Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 sử dụng bước sóng ánh sáng 10.600nm với kích thước điểm siêu nhỏ chỉ 70 – 80 micromet nhưng năng suất cao, dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì và lớp trung bì, kích thích sản sinh tế bào mới để bù đắp lượng mô bị thiếu đối với tình trạng sẹo rỗ.

Đồng thời năng lượng ánh sáng đi xuống da kích thích tăng sinh sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn chính vì vậy mà trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 là giải pháp trị sẹo tốt nhất dành cho bạn.

Ưu thế trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2

  • Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 an toàn, không gây kích ứng cho da

Trị  sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 được xem là công nghệ trị sẹo an toàn cho da nhất hiện nay đã được tổ chức FDA chứng nhận, với bước sóng từ thấp đến cao dễ thay đổi để phù hợp với sắc tố da của từng người do đó sẽ không gây bất cứ sự tổn thương nào cho da trong quá trình điều trị.

  • Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 hiệu quả tái tạo da hoàn hảo

tri-seo-lom-bang-laser-fractional-co2 2

Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 giúp phục hồi và tái tạo làn da bị sẹo

Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo, với năng lượng ánh sáng đi xuống da kích thích tăng sinh sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn. Da bạn sẽ được tái tạo lại cung cấp chất dinh dưỡng để lấp đầy vết sẹo nhanh chóng đem lại cho bạn làn da trắng hồng và mịn màng.

  • Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 không gây tổn thương

Với bước sóng ánh sáng nhẹ nhàng đi từ từ vào các mô sẹo không hề mang lại cho bạn cảm giác đau rát trong suốt liệu trình điều trị chính vì thế và công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2 được xem là công nghệ trị sẹo an toàn cho da nhất, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.

  • Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 không mất thời gian nghỉ dưỡng

tri-seo-lom-bang-laser-fractional-co2 3

Ttrị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 diễn ra rất nhanh chóng, an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional COcó ưu thế là không mang lại tác dụng phụ, độ an toàn cao, sẹo lõm được điều trị an toàn, liệu trình nhanh chóng và bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình điều trị, giúp bạn yên tâm quay lại sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Từ những ưu thế trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Để nhanh chóng có được làn da mịn màng như mong muốn hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được tư vấn và trải nghiệm với dịch vụ trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 tốt nhất hiện nay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người