Xem tướng cho môi mỏng của con gái như thế nào?

Xem tướng cho môi mỏng của con gái như thế nào? Người ta nói, tính cách của con gái là cả một khu vườn bí mật rất phức tạp. Khám phá cả đời, e rằng cũng không thể hiểu hết. Tuy nhiên, theo tướng số, dựa theo độ dày mòng của môi mà chúng ta có thể phán đoán được tính cách của người con gái. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương khám phá nhé!

 

>>>“Trời sinh con gái có duyên

Mặt dày, môi mỏng, mắt huyền trợn to”

xem-tuong-cho-moi-mong-cua-con-gai 1

Xem tướng cho môi mỏng dưới mọi hình thức

Làn xem-tuong-cho-moi-mong-cua-con-gai 2

Môi mỏng tiết lộ tính cách gì?

Xem tướng cho môi mỏng, các cụ xưa thường có câu “ Môi mỏng hay hớt” tức là những người đàn chuyên ngồi lê đôi mách, lắm mồm nhiều chuyện, nói xấu người khác.

Tuy rằng việc xem tướng cho môi mỏng chỉ là một phần, số phận do con người quyết định, thế nhưng vì môi mỏng có tướng số như vậy mà nhiều cô gái môi mỏng luôn khao khát một đôi môi dày, xóa đi vận mệnh không hoàn hảo của họ.

Phun xăm môi nghệ thuật – Thay đổi cách xem tướng cho môi mỏng

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách xem tướng cho môi mỏng chỉ bằng việc sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Hơn 20 năm trong nghề thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương hoàn toàn hiểu nhu cầu làm đẹp của từng khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực phun xăm môi nghệ thuật. Có rất nhiều chị em đến với chúng tôi ngay khi xem tướng cho môi mỏng. Để xóa bỏ tướng số cho môi mỏng  không may mắn, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một làn môi dày, căng mọng, đầy sức sống , hài hòa với gương mặt chỉ trong thời gian từ 30- 40 phút.

xem-tuong-cho-moi-mong-cua-con-gai 3

Phun xăm môi nghệ thuật – Thay đổi cách xem tướng cho môi mỏng

Quy trình phun xăm môi diễn ra tuyệt đối an toàn và chuyên nghiệp, mức chi phí phù hợp với nhiều ưu đãi cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết giúp cho việc xem tướng cho môi mỏng sẽ không còn ám ảnh bạn, làm phiền hạnh phúc cũng như cuộc sống của phái đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042