Xem tướng môi dày, đoán biết họa phúc

Xem tướng môi dày sẽ giúp bạn đoán trước vận mệnh, họa phúc ở đời. Nếu bạn đang sở hữu một đôi môi dày dặn và gợi cảm thì có thể phát hiện ra nhiều điều thú vị về con người và số phận trong bài viết sau.

>> Khắc phục môi dày miệng rộng

>> Quy trình thu gọn môi

xem-tuong-moi-day-1

Đoán tướng môi dày miệng lồi

Xem tướng môi dày miệng lồi

Nếu bạn có một đôi môi dày đều đặn. Hai mép môi luôn khép kín với nhau một cách hài hòa và khóe miệng cong xuống dưới thường là người hay u buồn, suy nghĩ, khá cố chấp và bảo thủ. Trong tình yêu, bạn luôn thụ động. Bạn có nhiều đam mê nhưng không đủ kiên nhẫn để theo đuổi đến cùng. Trong công việc, bạn là người khá xông xáo, hoạt bát vì thế những công việc đòi hỏi sự linh hoạt và giao tiếp tốt sẽ rất phù hợp với bạn.

Nữ giới có tướng môi dày miệng lồi thường gặp nhiề bất lợi. Họ thường lạnh lùng, cứng cỏi nhưng dễ bị vật chất cám dỗ và thường hành động theo cảm tính.

xem-tuong-moi-day-2

Đoán tướng môi dày miệng rộng

Xem tướng môi dày miệng rộng

Dân gian quan niệm những người môi dày miệng rộng thường hay hớt lẻo. Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà. Đàn ông môi dày miệng rộng thường là những người thích giao thiệp, có quan hệ rộng và hoạt bát, năng động. Trong khi, phụ nữ có đôi môi dày và khóe miệng rộng thường hay nói điều thị phi, hay buôn chuyện nhưng tính cách thật thà, chất phác. Họ thường độc lập trong cuộc sống và có tâm tính hướng ngoại, thích nói và nói hơi nhiều chính vì thế họ không kịp điều chỉnh lời nói và hành động.

xem-tuong-moi-day-3

Đoán tướng môi dày miệng lõm

Xem tướng môi dày miệng lõm

Tướng môi dày miệng lõm thường được xem là phú quý, từ tâm và có nhân cách tốt. Họ cùng dễ thích nghi với hoàn cảnh. Họ không thích hợp với vai trò lãnh đạo những có tinh thần làm việc rất tốt và dễ tạo ấn tướng tốt với người xung quanh. Nếu bạn sở hữu khóe môi cười hơi nhếch lên thì rất tốt. Điều này thể hiện bạn có nét duyên dáng và sức hút vô hình đối với người khác giới. Bạn luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời, gặp nhiều may mắn và được mọi người xung quanh yêu quý.

Nếu bạn có khóe môi hơi trễ xuống, khóe miệng lúc nà cũng bĩu ra như đang hờn trách thì bạn là người hay nóng giận, hờn dỗi và đỏng đảnh. Bạn hay sống khép kín , ít kết giao bạn bè và dễ bị tổn thương.

xem-tuong-moi-day-4

Lựa chọn dịch vụ thu gọn môi tại Xuân Hương

Thu gọn môi dày, thay đổi vận mệnh tại Xuân Hương

Đôi môi dày là do bẩm sinh mà có nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến số phận và cuộc đời của bạn. Chính vì thế, nếu không được trời phú cho đôi môi đẹp hài hòa, quyến rũ thì bạn có thể lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để Thu gọn môi dày.

Dịch vụ thu gọn môi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là phương pháp giúp khách hàng sở hữu đôi môi gợi cảm, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt bỏ phần môi thừa nằm giữa ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc để khắc phục những nhược điểm môi như môi dày thâm không đều, đường viềm môi mờ, thô và không hài hòa với khuôn mặt.

Để đôi môi đẹp và hoàn hảo hơn, khách hàng có thể kết hợp sử dụng thêm các dịch vụ Thẩm mỹ môi má ưu việt tại Xuân Hương như:

 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp và thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là lựa chọn làm đẹp hàng đầu được nhiều chị em ưa thích và lựa chọn. Đến với Xuân Hương, bạn có thể thay đổi tướng môi và vận mệnh của mình như theo quan niệm trongNhân tướng học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ Thẩm mỹ môi má tại Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người