Xóa hình xăm bằng laser yag có đau không

Câu hỏi: Em xin chào bác sĩ. Em là Hải. Em đang có ý định đi xóa xăm, em thấy bên mình có dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag, cho em hỏi xóa xăm bằng laser yag có đau không ạ! Em cám ơn.

Trả lời!

Chào Hải

Cám ơn bạn đã gửi lời hỏi “Xóa hình xăm bằng laser yag có đau không” tới chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương xin tư vấn cho bạn như sau.

Xóa hình xăm bằng laser yag có đau không là câu hỏi mà bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ này đều hỏi. Nhưng bạn yên tâm khi sử dụng tẩy xóa hình xăm bằng laser yag tại Xuân Hương luôn đảm bảo 100% không đau, không để lại sẹo, hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng.

xoa-hinh-xam-bang-laser-yag-co-dau-khong 2

Xóa hình xăm bằng laser yag không đau tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tẩy xóa hình xăm bằng laser yag không đau.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương trước khi tiến hành xóa hình xăm, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra kỹ về da, mực xăm, kích thước của hình xăm, sức khỏe của bạn. Sau đó mới lựa chọn cho bạn một bước sóng laser phù hợp để điều trị. Đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

xoa-hinh-xam-bang-laser-yag-co-dau-khong

Tẩy xóa hình xăm bằng laser yag không để lại sẹo

Với công nghệ xóa xăm bằng laser yag sẽ loại bỏ cả những vết xăm cứng đầu nhất, dù đã được xăm sâu vào lớp biểu bì của da. Với những tính năng vượt trội xóa xăm bằng laser yag hiệu chỉnh được bước sóng của laser hút sạch mực xăm mà không để lại sẹo, an toàn cho da.

Với một liệu trình có thời gian xóa xăm bằng laser yag từ 30 đến 60p tùy vào kích thước hình xăm, bạn sẽ sở hữu lại làn da vốn có ban đầu của mình mà không hề đau đớn.

Qua đây bạn đã giải đáp được thắc mắc “Xóa hình xăm bằng laser yag có đau không” chưa.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XÓA XĂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người