Xóa hình xăm bằng muối có an toàn không?

Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Mình là Lâm theo như mình tìm hiểu có cách xóa hình xăm bằng muối rất hiệu quả, nhưng mình vẫn còn băn khoăn “ xóa hình xăm bằng muối có an toàn không?” Vì thật sự mình không nghĩ muối có thể xóa hình xăm. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em.

>> Giá xóa hình xăm bằng laser yag.

( Bạn Lâm 23 tuổi, Bắc Ninh)

Chào bạn Lâm.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “xóa hình xăm bằng muối có an toàn không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về câu hỏi đó chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau.

xoa-hinh-xam-bang-muoi-co-an-toan-khong-1

Xóa hình xăm bằng muối có an toàn không?

Xóa hình xăm bằng muối hình thành từ đâu?

Loại bỏ muối của hình xăm là một thực hành cổ xưa, được phát triển đầu tiên ở Trung Đông, thế kỷ trước.Muối có tác dụng mài mòn, bào mòn rất tốt nên có lẽ nhiều người nghĩ rằng nó có thể xóa xăm hiệu quả. Nhưng thực tế nó chỉ có thể làm phá hủy cấu trúc mực xăm và hoặc làm phai mờ màu mực xăm, chứ không thể xóa hình xăm một cách kỳ diệu được.

Xóa hình xăm bằng muối có thể nguy hiểm sau.

Tuy cách xóa hình xăm bằng muối đã được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu. Nhưng bạn hay cẩn thận khi dùng cách này để xóa xăm một số lý do sau sẽ giải thích cho bạn.

Cấu tạo tế bào da của chúng ta thường có 2 lớp: lớp hạ bị( phần bên trong tế bào da) và biểu bì( lớp bên ngoài tế bào da), khi xăm hình mực xăm đi qua lớp biểu bì vào bên trong lớp hạ bị. Cho nên nếu bạn xăm hình bằng mực xăm chuyên nghiệp thì cách xóa hình xăm bằng muối chỉ tác động vào lớp biểu bì thì vô ích. Việc chà xát mạnh để muối ngấm sâu vào lớp hạ bì sẽ để lại hậu quả rất nhiều sau quá trình xóa xăm.

Xóa hình xăm bằng muối không hiệu quả như bạn nghĩ. Muối có thể gây ra ảnh thưởng cho sắc tố của da như nhăn da và có thể để lại sẹo, và nó khiến hình xăm của bạn còn thậm tệ hơn ban đầu. Không những thế việc chà xát quá mạnh lại dẫn tới những tác hại nghiêm trọng như viêm da, nhiệm trùng da…

xoa-hinh-xam-bang-muoi-co-an-toan-khong-2

có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối không

Xóa hình xăm bằng muối nên sử dụng trong những trường hợp nào?

Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối trong những trường hợp sau:

+ Hình xăm nhỏ được xăm không sâu.

+ Xóa xăm rất tốt với những hình xăm henna, hình xăm vẽ.

+ Đảm bảo da bạn hoàn toàn khỏe mạnh.

xoa-hinh-xam-bang-muoi-co-an-toan-khong-3

Xóa hình xăm bằng laser yag an toàn không đau không để lại sẹo

Cách xóa hình xăm an toàn nhất.

Tại sao bạn không thử tẩy hình xăm bằng laser loại bỏ hình xăm bằng laser yag là cách tẩy xóa xăm an toàn nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ một hình xăm không mong muốn. Xóa hình xăm bằng laser yag được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ này ccác bác sĩ sẽ dùng tia laser yag chiếu tập trung ánh sáng vào mực xăm. Chỉ sau một ít phút là bạn đã không còn thấy hình xăm của bạn hiện diện trên da nữa. Luôn đi đầu trong lĩnh vực xóa hình xăm tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn lựa chọn và áp dụng những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất để giúp bạn có thể xóa hình xăm được một cách triệt để và an toàn cho da.

Chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi” Xóa hình xăm bằng muối có an toàn không?” Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc gì có thể liên hệ trưc tiếp với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Website: www.thammyxuanhuong.com
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người