Xóa hình xăm tại hà nội an toàn uy tín

Được bạn bè giới thiệu thẩm mỹ viện Xuân Hương là một thẩm mỹ viện tẩy xóa hình xăm tại hà nội uy tín nhất. Sắp tới em muốn tới thẩm mỹ viện mình tẩy hình xăm, mong các bác sĩ tư vấn giúp em nên chọn phương pháp nào và giá cả như thế nào. Em cám ơn!

(Hoàng Anh – 21 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng Anh!

Rất cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi tới chuyên mục giải đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

xoa-hinh-xam-tai-ha-noi-2

Tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018

Hiện nay thẩm mỹ viện xuân Hương sử dụng dịch vụ tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 – là một trong những công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới hiện nay đang được rất ưa chuông. Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018  là công nghệ được sản xuất và chứng nhận an toàn tại Mỹ. Khi xóa xăm các tia sáng  kết hợp 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm  với nhau giúp cho ti sáng đi sâu vào bên trong tế bào da loại bỏ những màu mực xăm cứng đầu một cách triệt để mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Và đặc biệt hơn phương pháp xóa xăm bằng Ls Pro YAG 2018 này không để lại sẹo như các phương pháp khác.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ uy tín xóa hình xăm tại Hà Nội

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ uy tín xóa hình xăm tại Hà Nộicác khách hàng khi sử dụng dịch vụ này, sẽ được tư vấn về dịch vụ một cách tỉ mỉ. Khi tiến hàng xóa xăm khách hàng sẽ được các chuyên gia xóa xăm hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp điều trị. Trải qua một liệu trình từ 2 đến 4 lần điều trị những vết xăm sẽ biến mất mà không hề đau đớn gì.

xoa-hinh-xam-tai-ha-noi-1

Xóa hình xăm tại Hà Nội an toàn hiệu quả

 

Chính vì thế chúng tôi luôn được biết đến là thẩm mỹ viện xóa hình xăm tại hà nội uy tín nhất.

Giá xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018  tại Hà Nội nói chung hay thẩm mỹ Viện Xuân Hương nói riêng đều từ 2 triệu đến 10 triệu tùy theo kích thước của hình xăm và loại mực hình xăm. Đên với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn không cần phải lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người