Xóa nám hiệu quả bằng Laser YAG

Xóa nám  luôn là mong muốn đối với chị em kém may mắn bị những vết nám lan rộng và sậm màu. Vậy tại sao Laser YAG là công nghệ xóa nám được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ hơn về cách xóa nám bằng công nghệ này hiệu quả như thế nào nhé.

 

>>> Lưu ý khi trị nám da mặt.

>>> Trị nám da cấp tốc.

Tại sao xóa nám bằng Laser YAG hiệu quả nhất hiện nay?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới về tổ chức FDA tại Hoa Kỳ thì Laser YAG là cách xóa nám an toàn, hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay.

xoa-nam-hieu-qua-tan-goc 1

Xóa nám hiệu quả bằng Laser YAG

Tại sao Laser YAG xóa nám hiệu quả như vậy? Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả điều trị nám. Ngoài tính năng xóa nám hiệu quả công nghệ này còn giúp tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng và hào tự nhiên sau khi điều trị.

Ưu điểm khi xóa nám bằng Laser YAG

Nhận thấy Laser YAGcông nghệ xóa nám được ưa chuộng nhất nên thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã ứng dụng kịp thời cách xóa nám da mặt bằng Laser YAG này để điều trị cho khách hàng. Sau ca xóa nám tại Xuân Hương khách hàng đều hài lòng về kết quả. Vậy xóa nám bằng công nghệ Laser YAG mang lại những ưu điểm gì?

xoa-nam-hieu-qua-tan-goc 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám da Laser YAG

Xóa nám bằng công nghệ Laser YAG điều trị nhanh chóng các vết nám da trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình xóa nám diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những ưu điểm trên mà Laser YAG được đánh giá là công nghệ xóa nám hiệu quả nhất. Xóa nám bằng công nghệ này bạn yên tâm những vết nám da sẽ mất đi nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người