Xóa sẹo rỗ hiệu quả bằng phương pháp nào?

Nên xóa sẹo rỗ bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất? Câu hỏi: “Thưa chuyên giá! Em đang có ý định đi xóa sẹo rỗ dứt điểm trên mặt nhưng chưa biết điều trị bằng cách nào để đem lại hiệu quả tốt nhất. Do không chăm sóc da đúng cách nên giờ xuất hiện nhiều vết sẹo rỗ trên da khiến mặt không được mịn màng. Rất mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia về phương pháp xóa sẹo rỗ hiệu quả nhất.

                                                                                  (Mai Anh – Đống Đa, Hà Nội)

>>> Trị sẹo rỗ cấp tốc.

>>> Trị sẹo rỗ bằng collagen.

Trả lời:

Mai Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn cả thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp xóa sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn điều trị dứt điểm những vết sẹo rỗ xấu xí trên mặt.

Nên xóa sẹo rỗ bằng phương pháp nào?

xoa-seo-ro-tan-goc-bang-phuong-phap-nao 1

Xóa sẹo rỗ bằng phương pháp nào?

Để xóa sẹo rỗ hiện nay có rất nhiều phương pháp đặc biệt là các cách xóa sẹo rỗ bằng cách tự nhiên. Tuy nhiên điều trị bằng cách này sẽ không mang lại hiệu quả cao chỉ làm mờ chứ không xóa sẹo rỗ hiệu quả dứt điểm. Bởi xóa sẹo rỗ bằng cách này chỉ tác động bên ngoài bề mặt da không đi sâu vào trong các mô sẹo để phá hủy các mô sẹo đã bị tổn thương, không thể sản sinh collagen để tái tạo da. Sẹo rỗ là loại sẹo điều trị rất khó vì vậy để xóa sẹo rỗ cần phải sử dụng công nghệ cao điều trị bằng laser mới có thể điều trị hiệu quả.

Hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nên việc xóa sẹo rỗ trở nên dễ dàng hơn. Xóa sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 hiện được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đã được các chuyên gia hàng đầu và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận.

Xóa sẹo rỗ hiệu quả 95% bằng Laser Fractional CO2

xoa-seo-ro-tan-goc-bang-phuong-phap-nao 2

Xóa sẹo rỗ hiệu quả một cách an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Xóa sẹo rỗ bằng Laser Fractional Co2 là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay, đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng hiệu quả vào dịch vụ xóa sẹo rỗ thành công cho khách hàng. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser Fractional CO2 phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Xóa sẹo rỗ dứt điểm bằng công nghệ này không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Vùng da sẹo rỗ của bạn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da. Với những ưu điểm mà công nghệ Laser Fractional CO2 mang lại đây là lựa chọn tốt giúp bạn xóa sẹo rỗ an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị hiệu quả nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người