Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bạn đã thử chưa?

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông là phương pháp đơn giản giúp bạn điều trị dễ ràng những phần da lỗ chân lông bị to và thâm đen. Vậy nên xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách nào để đem lại hiệu quả tốt nhất? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp đơn giản và hiệu quả như sau:

 

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản.

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông bằng ánh sáng.

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông hiện nay cũng được nhiều chị em sử dụng bởi nó an toàn và dễ thực hiện. Khi xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng các nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp kích thích những phần lỗ chân lông to nhỏ dần lại. Loại bỏ những vi khuẩn bên trong giúp tươi sáng hơn.

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng lá trầu không

Là trầu không có khả năng kháng khuẩn cao và giúp thu nhỏ lỗ chân lông, lá trầu không được sử dụng hiệu quả để trị mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông. Có khả năng làm bong nhân mụn nhanh chóng và tẩy sạch tế bào chết hiệu quả.

xong-hoi-thu-nho-lo-chan-long 1

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng lá trầu không

Để xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông theo phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách thả lá trầu không đã rửa sạch vào nồi nước đun sôi. Đun sôi khoảng 2 phút rồi tắt bếp. Lưu ý trước khi áp dụng cách thu nhỏ lỗ chân lông này bạn cần rửa sạch mặt để loại bỏ hết bụi bẩn và chất nhờn. Sau đó tiến hành xông hơi khoảng 15 phút để lỗ chân lông được giãn ra loại bỏ vi khuẩn và độc tố. Bạn kiên trì thực hiện một thời gian sẽ có được hiệu quả như mong muốn.

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh dầu hoa oải hương

Để xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh dầu hoa oải hương bạn chỉ cần đun sôi một nồi nước vừa phải. Khi nước sôi, bạn hãy vặn lửa nhỏ và đun thêm trong vòng 1 – 2 phút cho nước thật nóng già.

xong-hoi-thu-nho-lo-chan-long 2

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh dầu hoa oải hương

Cuối cùng, bạn có thể tắt bếp và nhỏ một vài giọt tinh dầu tinh dầu hoa hồng và tinh dầu hoa oải hương. Lưu ý trước khi xông hơi bạn cần rửa sạch mặt để loại bỏ hết bụi bẩn và chất nhờn. Sau đó tiến hành xông hơi khoảng 30 phút để hơi nước có thể thẩm thấu vào da giúp làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn giúp da sáng hồng tự nhiên.

Tuy nhiên cách xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông này không thể trị dứt điểm, sau một thời gian lỗ chân lông sẽ lại to ra và thâm đen nếu như bạn thực hiện nữa. Vì vậy bạn nên điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ cao để có hiệu quả tốt nhất. Ls Fractional CO2 2018 hiện là công nghệ cao giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả tốt nhất hiện nay. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị thành công cho khách hàng. Se khít lỗ chân lông bằng công nghệ này không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Liệu trình điều trị nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 lần điều trị lỗ chân lông sẽ thu nhỏ lại, nhanh chóng có được làn da mịn màng hồng hào tự nhiên trở lại.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người