18 tuổi có dùng tắm trắng collagen DNA được không?

Câu hỏi: Tìm hiểu cháu được biết kem tắm trắng collagen DNA rất hiệu quả cải thiện tông màu da khá tốt. Vậy chuyên mục tư vấn cho cháu hỏi cháu 18 tuổi có dùng tắm trắng collagen DNA được không ạ? Cháu cảm ơn! (Lan Anh, Hà Nam)
>>> Cách tắm trắng bằng sữa non cô đặc trắng da

18 tuổi có dùng tắm trắng collagen DNA được không

18 tuổi có dùng tắm trắng collagen DNA được không

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến,

Chuyên mục tư vấn rất vui khi nhận được thắc mắc “18 tuổi có dùng tắm trắng collagen DNA được không?” của bạn, không để bạn phải đợi chờ, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

18 tuổi có dùng tắm trắng collagen DNA được không?

Trước hết bác sĩ xin trả lời bạn Lan Anh, bạn có thẻ sử dụng kem tắm trắng collagen DNA để cải thiện làn da của mình bạn nhé. Đây là loại kem tắm trắng có xuất xứ từ Thái Lan, được cho rất dễ sử dụng và mang lại làn da trắng hồng nhanh chóng. Cách sử dụng tắm trắng collagen cũng rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Mặc dù độ tuổi của bạn đã có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng da tự nhiên do cấu trúc da  đã ổn định. Tuy nhiên, bác sĩ tư vấn khuyên bạn không nên áp dụng cách này, bởi hiện nay thi trường kem tắm trắng rất hỗn độn, loại kem này được làm nhái rất nhiều. Hơn nữa, hiệu quả trắng da của loại kem này cũng không được chứng minh là lâu dài, đa số chị em đều bị bắt nắng trở lại nếu ngưng sử dụng. Vì vậy, bác sĩ tư vấn khuyên bạn Lan Anh nên tham khảo phương pháp làm trắng da khác hiệu quả và an toàn hơn.

Gợi ý phương pháp làm trắng da an toàn

Bạn Lan Anh có thể tham khảo phương pháp tắm trắng da toàn thân tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để sở hữu làn da trắng hồng hơn là áp dụng loại kem tắm trắng collagen DNA trên bạn nhé. Đây là phương pháp làm trắng da an toàn nhất hiện nay, sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, thảo dược cùng các loại vitamin nuôi dưỡng da trắng hồng.

Mặc dù không cho hiệu quả trắng cáp tốc như các loại kem tắm trắng nhưng tắm trắng toàn thân lại được đánh giá tuyệt đối an toàn. Do cơ chế làm trắng từ sâu bên trong, nuôi dưỡng từng tế bào da mà làn da của bạn khỏe mạnh, không bị lột tẩy hay bào mòn. Thực tế cũng ghi nhận không có bất cứ một khách hàng nào gặp phải vấn đề nghiêm trọng về da khi tắm trắng da toàn thân.

18 tuổi có dùng tắm trắng collagen DNA được không 1

Kem tắm trắng collagen DNA có an toàn khi sử dụng không?

Bên cạnh làm trắng, tắm trắng toàn thân còn giúp da bạn khỏe mạnh, đảo ngược quá trình lão hóa da. Lượng lớn vitamin C và E có trong phương pháp sẽ giúp chống oxy hóa, hạn chế lão hóa da tự nhiên, hỗ trợ sản xuất collagen và giảm tác hại của ánh nắng mặt trời. Do vậy kết quả tắm trắng da toàn thân sẽ duy trì lâu dài, da bạn không bị bắt nắng hay sạm đen trở lại.

Như vậy bạn Lan Anh thân mến, thay vì sử dụng kem tắm trắng collagen DNA, bạn nên tham khảo phương pháp tắm trắng da toàn thân tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương trên đây để sở hữu làn da trắng hồng, an toàn nhất bạn nhé. Nếu thắc mắc, mời bạn gọi tới số 1800 6999 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người