3 cách làm hết mụn cóc đơn giản bạn nên áp dụng

Mụn cóc là một trong những loại mụn cứng đầu thường đòi hỏi bạn phải kiên trì và biết lựa chọn đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến phái đẹp 3 cách trị mụn cóc vô cùng đơn giản mà không kém phần hiệu quả nhé!
>>> Cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nữ
3 cách làm hết mụn cóc đơn giản bạn nên áp dụng
Mụn cóc là loại mụn bị gây ra bởi virus HPV (Human Papilloma Virus). HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài. Việc trị mụn cóc thường đòi hỏi sự kiên trì và biết lựa chọn đúng phương pháp, dưới đây xin giới thiệu đến phái đẹp 3 cách trị mụn cóc vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà không kém phần hiệu quả:

Cách làm hết mụn cóc bằng lá tía tô

Tía tô  là nguồn nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ đặc biết đây là cách làm hết mụn cóc xấu xí khá đưuọc ưa chuộng.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: bạn cần chuẩn bị chỉ là 200g lá tía tô còn tươi. Lá tía tô rửa sạch, cho vào cối giã nát hoặc nghiền nhỏ bằng máy say sinh tố, dùng chính lá tía tô đã giã nhuyễn đó hoặc lọc lấy nước đắp lên vùng da bị mụn cóc, thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Mụn cóc sẽ nhỏ dần, rồi giảm hẳn nếu bạn kiên trì sử dụng trong 1-2 tháng phụ thuộc vào tình trạng mụn mỗi người.

Cách làm hết mụn cóc bằng thuốc bôi

Thuốc bôi trị mụn cóc cũng là cách điều trị được rất nhiều người áp dụng do dễ dàng thực hiện, cho hiệu quả và không lách cách như khi sử dụng cách làm hết mụn cóc bằng tự nhiên. Tuy nhiên cách này cũng đòi hỏi bạn phải kiên trì bôi trong nhiều tháng mụn mới hết được. Do tác động lên bề mặt da nên mụn vẫn có thể tái phát trở lại.

Ls Co2 siêu xung trị mụn cóc hiệu quả

Công nghệ trị mụn cóc bằng Ls CO2 là kết quả hoàn hảo của sự kết hợp giữ Ls truyền thống và công nghệ vi phân giúp loại bỏ mụn cóc tốt nhất, an toàn và không để lại sẹo. Công nghệ này sử dụng sóng Ls đốt cháy cồi nhân bên trong từng nốt mụn, ngăn ngừa chúng tái phát.
3 cách làm hết mụn cóc đơn giản bạn nên áp dụng 1
Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở Ls Co2

  • Trị mụn cóc: Ls Co2 tác động trực tiếp vào vùng mụn cóc, nhanh chóng loại bỏ mụn cóc.
  • An toàn: Ls Co2 tác dụng có chọn lọc, không xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác. Không để lại bất cứ vết thâm sẹo nào.
  • Làn da mịn màng: Công nghệ trị mụn cóc này còn kích thích sự tăng sinh collagen trong vùng da điều trị, giúp da trở nên mịn màng hơn.
  • Kết quả: Kết quả đảm bảo ổn định lâu dài, mụn thịt không còn quay trở lại.

Hiện cách làm hết mụn cóc bằng Ls Co2 đã và đang được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng và mang lại hiệu quả vượt trội. Để tìm hiểu về công nghệ trị mụn cóc hiệu quả, bạn có thể liên hệ miễn phí với chúng tôi theo hotline 1800 6999.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người