Đánh thức lửa yêu nhờ 3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

Sau khi sinh rất nhiều chị em mắc phải chứng trầm cảm do sắc màu nhũ hoa bị đổi màu thâm đen ảnh hưởng tới chuyên chăn gối vợ chồng. Nhưng giờ đây chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì với 3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh dưới đây, phái đẹp sẽ lấy lại được màu nhũ hoa tươi tắn như thời thiếu nữ và thổi bùng lửa “yêu”.
>>> Làm hồng nhũ hoa bằng cà phê dành cho phái đẹp
>>> Bí quyết sở hữu nhũ hoa nhỏ ngắn trong 30 phút

Đánh thức lửa yêu nhờ 3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

Đánh thức lửa yêu nhờ 3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

Chị em buồn phiền vì nhũ hoa thâm đen sau sinh

Thực tế có tới 60% phụ nữ trong quá trình mang thai, do thay đổi nội tiết tố mà nhũ hoa có thể thâm đen lại nhìn rất mất thẩm mỹ. Một số chị em sau sinh nhũ hoa sẽ tươi tắn trở lại như thời con gái nhưng cũng không ít chị phải “sống chung với lũ”. Tình trạng này tuy không gây hại tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến đời sống vợ chồng. Vì vậy các chị em ai cũng mong mỏi tìm kiếm cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả nhất

Chị Phương Hoa (Nam Định) chia sẻ: “Hồi mang bầu bé Bi nhũ hoa của mình tự nhiên thâm lại, nhưng thấy mẹ chồng bảo sau sinh sẽ hết nên mình cũng không lo lắng lắm. Vậy mà sau khi sinh bé Bi, cai sữa cho bé xong mà nhũ hoa mình vẫn thế thậm chí còn thâm hơn trước. Ngực đã bị teo đi so với thời con gái xong nhũ hoa lại thâm đen khiến mình mất tự tin với ông xã kinh khủng.”

Khác với chị Phương Hoa, Chị Nga (Thanh Hóa) không bị thâm đầu nhũ hoa khi mang thai mà lại bị sau khi sinh bé: “Không biết có phải do mình cho bé bú không đúng cách không mà đầu nhũ hoa của mình thâm đen khủng khiếp, mình nhìn còn chán huống gì chồng. Thấy mọi người mách nhiều cách lắm nhưng bận con mọn nên mình chưa có thời gian làm được. Chắc khi nào gửi bé nhà trẻ rảnh hơn mình phải đi cải thiện ngay thôi.”

Không chỉ 2 chị ở trên mà tình trạng thâm đen đầu nhũ hoa cũng đều khiến mọi chị em buồn phiền, thiếu tự ti trước mặt bạn đời và việc làm hồng nhũ hoa sau sinh là vô cùng cần thiết.

3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh phổ biến nhất

Đánh thức lửa yêu nhờ 3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh 1

Làm hồng nhũ hoa ở đâu an toàn và uy tín?

Hiện nay, để cải thiện màu sắc nhũ hoa, lấy lại vẻ tươi tắn cũng như sự tự tin cho bản thân các chị em thường áp dụng 3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh sau đây, hãy cùng ghi nhớ nhanh nhé:

–          Dùng nguyên liệu tự nhiên (mật ong): Mật ong là một trong những thực phẩm tuyệt vời nhất trong tự nhiên thường được sử dụng với trà, sinh tố, bánh mì… Bên cạnh đó, mật ong cũng có rất nhiều công dụng trong làm đẹp như: dưỡng da, chữa thâm. Mật ong chính là nguyên liệu chữa thâm tự nhiên tốt nhất làm hồng nhũ hoa của bạn. Hơn thế nữa, đây còn là nguyên liệu có giá thành rẻ, dễ kiếm trên thị trường, không gây tổn thương cho da.

–          Làm hồng nhũ hoa sau sinh bằng tia laser: làm hồng nhũ hoa bằng Laser sử dụng bước sóng 820 – 850nm, có khả năng tác động vào sâu bên trong những tế bào gây đen thâm để loại bỏ chúng ra ngoài. Đồng thời, bước sóng khác sẽ giúp tái tạo da nhanh, tạo nên màu hồng tươi tắn cho nhũ hoa thêm phần quyến rũ.

–          Phun xăm: Phương pháp này khá phổ biến được nhiều chị em áp dụng để màu mực xăm hồng bám vào nhũ hoa giúp nhũ hoa đổi màu và tươi tắn hơn trước.

Trên đây là 3 cách làm hồng nhũ hoa sau sinh phổ biến, phái đẹp hãy nhanh ghi nhớ và lấy lại cho mình đôi nhũ hoa đẹp hoàn hảo nhanh chóng nhất nhé.

Chúc các bạn vui khỏe và hạnh phúc!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người