3 cách làm ngực nở nang chỉ sau một tuần

Chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách làm ngực nở nang sau đây bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực đẹp, căng tròn, quyến rũ đấy nhé!
>>> Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

3 cách làm ngực nở nang chỉ sau một tuần

Những cách làm ngực nở nang đẹp tự nhiên và an toàn

3 cách làm ngực nở nang chỉ sau một tuần bao gồm:

Cách làm ngực nở nang bằng mát-xa

Mát-xa là cách làm ngực nở nang rất hiệu quả bởi làm lưu thông mạch máu giúp các cơ ngực được vận động và phát triển.

Cách thực hiện rất đơn giản như sau: Xoa 2 tay của bạn với nhau trong 15 phút để tạo ra nhiệt và năng lượng. Đưa tay trái của bạn lên ngực phải khi bàn tay đã bắt đầu cảm thấy ấm và chà xát ngực theo hướng vòng tròn hướng dần từ dưới chân ngân đến vào nhũ hoa. Còn tay phải của bạn hãy di chuyển theo chiều kim đồng hồ trong khi tay trái massage theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi ngày thực hiện ít nhất 20-30 lần vào cả buổi sáng cũng như buổi tối bạn sẽ thấy ngực nở nang hơn.

Cách là ngực nở nang bằng bấm huyệt

Cách làm ngực nở nang theo phương pháp bấm huyệt vô cùng có lợi cho sự phát triển của ngực. Bạn có thể kết hợp giữa massage và bấm huyệt như sau: Đặt đầu ngón tay của bạn lên trên ngực và nhấn xuống thật nhẹ nhàng. Di chuyển đầu ngón tay của bạn theo một chuyển động tròn. Xoáy chúng hướng từ ngoài đến vào ngũ hoa. Hãy thực hiện ít nhất 40-50 động tác xoáy vào trong này một hoặc hai lần một ngày. Động tác massage này vô cùng hiệu nghiệm trong việc tăng lưu thông máu và tăng kích thước ngực của bạn.

Cách làm ngực nở nang bằng tắm nước nóng lạnh

Phương pháp này rất hữu ích cho núi đôi, Đầu tiên, bạn dội nước ấm khoảng 36 độ C từ cổ xuống trong 30-40 giây, sau đó dội nước lạnh (30 độ C) trong 15-20 giây. Bạn có thể áp dụng phương pháp tắm này sau khi tập thể dục buổi sáng xong. Lưu ý: Sau mỗi lần thực hiện phương pháp này thì bạn cần để chênh lệch nhiệt độ càng cao, nghĩa là nước ấm ngày càng nóng hơn và nước mát lạnh hơn. Liệu pháp này giúp cung cố cơ ngực, khiến ngực trông to vàn nở hơn.

3 cách làm ngực nở nang chỉ sau một tuần 1

Những cách làm ngực nở nang bạn nên biết

Trên đây là 3 cách làm ngực nở nang chỉ sau 1 tuần khá hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiên trì áp dụng mà không đạt được hiệu quả cao hãy tìm tới biện pháp khác tối ưu hơn, phẫu thuật nâng ngực chẳng hạn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi  được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhờ mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại nhanh chóng. Hơn nữa, nhờ sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện nên phương pháp này tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng cũng như ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể gọi ngay tới tổng đài 1800 6999 hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người