3 động tác giảm béo bụng cho dân văn phòng

Do tính chất công việc nên những người làm việc văn phòng ít vận động và di chuyển nên sẽ tích lũy mỡ ở vùng bụng nhiều gây thừa cân không tốt cho sức khỏe. Vậy làm sao để dân văn phòng cải thiện được tình trạng này? Thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ bạn 3 động tác giảm béo bụng cho dân văn phòng. Giúp bạn cải thiện và hạn chế tình trạng tích lũy mỡ thừa ở vùng bụng nhiều.

 

Tin tức liên quan:

>>> 4 cách giảm béo toàn thân hot nhất 2015

>>> Mỡ bụng chảy xệ phải làm sao?

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ bạn 3 động tác giảm béo bụng cực kỳ đơn giản cho anh chị em làm việc văn phòng. Để chị em có thể áp dụng những bài tập giảm béo bụng đơn giản ngay tại nơi làm việc, để hạn chế việc mỡ thừa tích tụ ở bụng và sở hữu eo thon dáng đẹp nếu bạn kiên trì.

 

1. Xoa bụng tại chỗ

3-dong-tac-giam-beo-bung-cho-dan-van-phong-1

Xoa bụng tại chỗ 20 lần sẽ giúp làm tan những mô mỡ cứng

Đây là bài tập đơn giản tại chỗ nhưng tác động trực tiếp vào vùng bụng vì vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt khi bạn kiên trì thực hiên và thường xuyên. Bạn ngồi thẳng, hai bàn tay đặt ngang bụng, 2 đầu ngón tay giữa chạm vào nhau. Đẩy tay phải về phía sau lưng, đẩy tay trái về bên phải. Thực hiện động tác như vậy khoảng 20 lần sẽ giúp làm tan những mô mỡ cứng đầu vùng bụng để giúp bạn sẽ sở hữu một eo thon dáng đẹp nhanh chóng hơn.

2. Xoay người tại chỗ

3-dong-tac-giam-beo-bung-cho-dan-van-phong-2

Xoay người tại chỗ giúp bạn làm giảm béo bụng một cách đáng kể

Động tác này cũng sẽ giúp bạn làm giảm béo bụng một cách đáng kể. Đầu tiên bạn cần ngồi với tư thế thẳng lưng, mắt nhìn thẳng, hai tay chống vào hông. Quay nửa người sang bên trái rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác xoay người này khoảng 10 lần thì dừng lại. Bạn càng cố gắng quay người về phía sau càng nhiều thì càng tốt hơn.

 

3. Động tác cúi thấp người

3-dong-tac-giam-beo-bung-cho-dan-van-phong-3

Thực hiện 10 lần để giảm béo bụng có hiệu quả tốt nhất

Thêm một bài tập tại chỗ nữa cho bạn để giảm béo bụng. Cũng tại chiếc ghế ngồi làm việc của mình bạn hãy thực hiện động tác cúi thấp người. Bạn ngồi với tư thế thẳng lưng, mắt nhìn thẳng, hai tay để lên đùi, từ từ cúi thấp người, gập bụng mặt hướng về phía đùi, hai tay với bàn chân, giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 giây thì trở lại vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện động tác này khoảng 10 lần để phát huy tác dụng của bài tập giảm béo bụng này nhé.
Đừng ngần ngại gì mà không dành chút thời gian cho 3 bài tập hiểu quả này. Hãy chia sẻ thông tin bổ ích này cho bạn bè cùng công ty, để mọi người có một sức khỏe tốt cũng như vòng bụng không mỡ thừa. Ngoài ra bạn cũng không nên ngồi làm việc trong một khoảng thời gian quá lâu. Sau 1 tiếng đồng hồ ngồi làm việc hãy đứng lên và làm việc gì đó..Điều đó sẽ rất tốt cho việc không mỡ thừa vùng bụng. Còn nếu bạn có một thân hình quá béo thì hãy tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng tại hà nội, với một dịch vụ hút mỡ bụng an toàn nhất trên thế giới tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hãy chăm chỉ tập luyện kết quả sẽ không ngoài mong đợi của bạn.

 

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người