3 ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi 3D

Theo khảo sát mới nhất, 80 % phái đẹp Việt lựa chọn nâng ngực nội soi 3D để khắc phục khuôn ngực lép, nhỏ của mình. Tại sao nâng ngực nội soi 3D lại được ưu ái đến thế? Nguyên nhân là vì phương pháp này sở hữu 3 ưu điểm vượt trội mà các cách nâng ngực thông thường khó lòng có thể mang tới được.
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

3 ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực nội soi 3D với những ưu điểm vượt trội

Nâng ngực nội soi 3D là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và máy dựng hình ảnh 3D. Thiết bị nội soi tiên tiến này sẽ phóng đại toàn bộ cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng ngực hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà không hề giả lộ. Cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi 3D cho phép nhìn trước kết quả sau phẫu thuật

Nâng ngực nội soi 3D sử dụng công nghệ 3D giúp đo đồ dày cơ, khung xương, độ dày tuyến vú trước khi nâng ngực, sau đó tạo dựng khuôn ngực mới ngay trên máy xem vòng ngực đã phù hợp hay chưa. Việc xác định vòng ngực theo không gian 3 chiều sẽ cho kết quả trực quan, chính xác nhất giúp đưa ra kích cỡ túi ngực cần đặt, giúp cho hai bầu ngực đều nhau, kích thước phù hợp với cơ thể bạn để bạn đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Đồng thời khách hàng có cơ hội nhìn trước được kết quả, sự thay đổi rõ nét của khuôn ngực, thảo luận với bác sĩ những điều chưa ưng ý, từ và đi tới kết luận cuối cùng.

Nâng ngực nội soi 3D mang lại khuôn ngực đẹp tự nhiên

Hình dạng túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng rất đa dạng phù hợp với từng vòng ngực và thân hình của mọi phụ nữ. Với ngực nhỏ nhưng bị chảy bác sĩ sẽ chỉ định túi ngực hình tròn để ngực được vun cao, còn với trường hợp ngực nhỏ, lép bác sĩ sẽ chỉ định túi ngực hình giọt nước để khuôn ngực tự nhiên nhất có thể. Kích thức túi ngực to hay nhỏ cũng được chỉ định sẵn để khi đưa vào hài hòa với dáng người.

Nâng ngực nội soi 3D an toàn tuyệt đối

Nhờ sử dụng thiết bị nội soi và công nghệ 3d hiện đại nên phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D có tính chính xác cao với những thao tác chuẩn, các bác sĩ sẽ không làm tổn thương đến các mô xung quanh hay tuyến sữa của bạn. Vì vậy, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi  3D bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

3 ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi 3D 1

Nâng ngực nội soi 3D có an toàn không?

Ngoài 3 ưu điểm vượt trội trên, nâng ngực nội soi 3D còn sở hữu nhiều điểm mạnh khác như không đau, không sẹo, phụ hồi anhnh chóng và cho kết quả lâu dài…Nhờ vậy mà ngay từ khi mới xuất hiện, nâng ngực nội soi đã “khuấy đảo” thị trường thẩm mỹ, là lựa chọn số 1 của mọi phái đẹp khi thẩm mỹ nâng ngực.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người