4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông

Tỉa lông mày cho mặt vuông như thế nào để lông mày đẹp và tôn nét cá tính trên khuôn mặt hiện đang là băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng “bỏ túi” cho mình 4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông sau đây để luôn tự tin với khuôn mặt cá tính, rạng rỡ, bạn nhé!

>>> Những điều nên và không nên khi tỉa lông mày

>>> Kinh nghiệm phun tán bột lông mày

Cách xác định mặt vuông

Trước khi tiến hành tỉa lông mày cho mặt vuông, hãy cùng xác định lại hình dáng khuôn mặt của bạn. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt có chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán thì đích thị khuôn mặt của bạn chính là khuôn mặt vuông. Gương mặt kiểu này nhìn có vẻ góc cạnh và không mềm mại. Do đó, khi trang điểm, bạn cần chú ý đánh phấn tối màu 2 bên xương hàm nhằm giúp gương mặt thon gọn và trở nên nữ tính hơn.

4-buoc-tia-long-may-cho-mat-vuong 1

Thế nào là khuôn mặt vuông?

Kiểu lông mày hợp với mặt vuông

Sau khi bạn đã chắc chắn rằng mình sở hữu khuôn mặt vuông thì hãy tìm hiểu kiểu lông mày cho khuôn mặt vuông là kiểu nào rồi hãy tiến hành tỉa lông mày cho mặt vuông. Theo nghiên cứ thì mặt vuông cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại. Giờ đây, bạn chỉ việc tiến hành tỉa lông mày cho mặt vuông theo kiểu dáng lông mày đã định sẵn.

4-buoc-tia-long-may-cho-mat-vuong 2

Kiểu lông mày nào hợp với mặt vuông?

4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông

Chỉ cần tỉ mỉ, thận trọng tiến hành 4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông sau đây là bạn đã có thể mau chóng sở hữu cặp lông mày đẹp như ý, khắc phục nhược điểm vốn có của khuôn mặt vuông mà lại thỏa sức tỏa sáng với khuôn mặt vuông đầy cá tính.

  • Bước 1: Dùng lược chải gọn gàng ngược lên trên lông mày.
  • Bước 2: Xác định rõ đường lông mày cánh cung bằng cách dùng dao cạo cạo sạch lông tơ nhỏ.
  • Bước 3: Sau đó, tiếp tục dùng nhíp nhổ theo khuôn đã định sẵn, nhưng cần dùng ngón trỏ và ngón giữa kéo rộng da.
  • Bước 4: Dùng kéo đầu bằng cắt lông mày quá dài.

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản trên đây, các bạn đã tiến hành tỉa lông mày cho mặt vuông một cách hiệu quả rồi đó.

4-buoc-tia-long-may-cho-mat-vuong 3

Tỉa lông mày cho mặt vuông

Nếu như bạn không muốn tốn thời gian cầu kỳ trang điểm, tỉa lông mày cho mặt vuông thì có thể tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ phun tán bột lông mày uy tín tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày đẹp tự nhiên, đậm chất cá tính, khiến khuôn mặt vuông trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết. Bên cạnh dịch vụ phun tán bột lông mày thì các dịch vụ phun xăm khác như: phun xăm lông mày, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày tại đây cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay!

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người