4 bước trang điểm đơn giản che cánh mũi to

Cánh mũi to, bè ngang khiến cho những đường nét trên khuôn mặt chị em trở nên thiếu cân đối và sự duyên dáng. Với 4 bước trang điểm tự nhiên sau đây, bạn sẽ giúp cánh mũi mình thanh thoát hơn nhanh chóng đấy!
>>> Có cách nào chỉnh sửa đầu mũi to và thô không?

4 bước trang điểm đơn giản che cánh mũi to

Những cách trang điểm để che đi cánh mũi to

Trang điểm được coi là cách ngụy trang che giấu những khuyết điểm trên khuôn mặt tốt nhất. Đặc biệt với những bạn có cánh mũi to thì việc trang điểm mỗi ngày lại càng được quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách trang điểm cho chiếc mũi của mình thanh thoát và tự nhiên đâu nhé!

Để che cánh mũi to bằng cách trang điểm, có thể áp dụng các bước sau:

Bước 1: Thoa kem nền

Bước trang điểm đầu tiên bạn không bao giờ được bỏ quên mỗi khi trang điểm là thoa kem nền sáng màu cho sống mũi. Tiếp sau đó thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có. Trong trường hợp mũi bạn không bị ngắn, bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để nhìn mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Che khuyết điểm

Thông thường mũi của chúng ta có khá nhiều khuyết điểm như mụn, vết thâm, lỗ chân lông to… bạn nên chú ý để khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết này. Cụ thể sau khi thoa kem nền, bạn sử dụng kem che khuyết điểm cho khu vực đầu mũi để giúp mũi sáng hơn.

Bước 3: Phủ phấn sống mũi

Bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone để quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to.

Bước 4: Phủ phấn hai bên cánh mũi

Cuối cùng bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi. Bạn nên sử dụng miếng bọt để giữ cho lớp phấn này mịn màng hơn.

4 bước trang điểm đơn giản che cánh mũi to 1

Cánh mũi to phải làm thế nào?

Như vậy chỉ với 4 bước cực đơn giản như trên bạn sẽ có ngay được một sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, không bị to hay bè ra như trước. Tuy nhiên, đây chỉ là cách ngụy trang tạm thời, khá mất thời gian của bạn. Có một cách tối ưu hơn giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn vĩnh viễn đó là áp dụng phương pháp phẫu thuật mũi to, điển hình là công nghệ sửa mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Dựa vào nguyên nhân, tình trạng cánh mũi to của bạn mà các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tại Xuân Hương sẽ có kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp (có thể cuộn hoặc cắt cánh mũi). Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn, dáng mũi s-line mềm mại. Đặc biệt, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hợp lý giúp kết quả đạt được tối ưu nhất.

Để biết chi tiết về dịch vụ sửa mũi S-line, bạn vui lòng gọi điện tới tổng đài 1800 6999 để được giải đáp cụ thể nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người