4 điều có thể bạn chưa biết về nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là một trong những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để biết phương pháp nâng mũi này có phù hợp với bạn không Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà.hãy tham khảo 4 điều có thể bạn chưa biết dưới đây.
>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
>>> Những điều cần biết về nâng mũi bằng sụn sườn

4 điều có thể bạn chưa biết về nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy an toàn hiệu quả cao

Bản chất nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là gì?

Không phải là cứ bóc tách chiếc mũi hay đưa chất liệu độn vào khoang mũi mới có thể nâng cao được sống mũi hay khiến chiếc mũi thẳng và đẹp hơn. Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng có thể thực hiện được chức năng đó. Chất làm đầy có khả năng khỏa lấp đi những khiếm khuyết của chiếc mũi để làm dáng mũi cao lên ở vị trí mong muốn mà không cần sự bất kỳ sự tác động của dao kéo, không cắt gọt và không cần phải chăm sóc sau nâng mũi.

Trường hợp nào nên lựa chọn tiêm nâng mũi?

Thông thường trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng dáng mũi và tư vấn cho từng khách hàng phương pháp điều trị phù hợp. Tiêm nâng mũi phù hợp nhất với những trường hợp như:

  • Kích thước chiếc mũi cơ bản thon gọn nhưng dáng mũi thấp tẹt
  • Người có sống mũi gãy
  • Đã nâng mũi nhưng dáng mũi chưa cao như ý

Nếu bạn thuộc ít nhất trong những yếu tố trên, việc lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là một giải pháp đúng đắn.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sử dụng chất làm đầy diễn ra như thế nào?

Nâng mũi bằng phương pháp này là thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Khi muốn cải thiện dáng mũi, bác sĩ sẽ tiêm vào những vị trí xác định như sống mũi, cạnh mũi và phần chóp mũi. Lúc này các phân tử Hyaluronic acid trong chất làm đầy sẽ lấp đầy thể tích các mô còn trống làm đầy mô và nâng dáng mũi lên cao hơn theo các động tác nắn chỉnh của bác sĩ. Vì thế, kết quả nâng mũi sẽ ngay lập tức nhìn thấy rõ rệt mà an toàn tuyệt đối, không lo chiếc mũi biến dạng, hay bị lệch do va chạm.

4 điều có thể bạn chưa biết về nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy 1

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín tại TMV Xuân Hương

Nâng mũi bằng chất làm đầy ở đâu tốt nhất?

Trong số những thẩm mỹ viện đang cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật uy tín tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.
Tại Xuân Hương, đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, làm sạch, sát khuẩn vùng da xung quanh mũi và tiêm tê. Sau đó là tiêm chất làm đầy với lượng vừa đủ. Trong và sau quá trình thực hiện, bạn không có cảm giác đau hay khó chịu nào.Chỉ khoảng 5 phút sau bạn sẽ có ngay dáng mũi thon gọn, đẹp cân đối, hài hòa tự nhiên và không cần thực hiện bất kỳ chế độ chăm sóc phức tạp nào.
Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào xung quanh dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùn với các dịch vụ uy tín như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line… sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp trên cả sự mong đợi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người