4 hiểu lầm về thuốc giảm cân

Bên cạnh việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ hay một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý thì nhiều người lại lựa chọn các loại thuốc để giảm cân. Tuy nhiên, không ít người vẫn mắc những sai lầm về thuốc giảm cân. Vậy nên, trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chỉ ra cho bạn “4 hiểu lầm về thuốc giảm cân”.

>> Giảm cân bằng nước ép siêu hiệu quả

4-hieu-lam-ve-thuoc-giam-can-1

4 hiểu lầm về thuốc giảm cân – Bạn có đang mắc phả?

4 hiểu lầm về thuốc giảm cân:

 

1.Uống thuốc giảm cân là có thể ăn uống thoải mái, không cần tập luyện:

Điều này là không đúng, theo phác đồ điều trị giảm cân, các bác sĩ đã chỉ ra rằng thuốc giảm cân là thứ được đặt ở vị trí cuối cùng. Điều này có nghĩa là thuốc giảm cân được dùng sau hoặc nhiều nhất là dùng cùng lượt với việc thực hiện các liệu pháp giảm cân khác. Và điều này có nghĩa là không phải bạn sử dụng thuốc giảm cân rồi là có thể không quan tâm đến quá trình đến quá trình ăn uống hay tập luyện của mình.

 

2. Thuốc giảm cân tốt giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn:

Điều này cũng là nhận định sai lầm của nhiều người. Trong giảm cân bằng thuốc có 2 quá trình đó là giảm cân và duy trì cân nặng đã giảm. Trong đó, việc duy trì cân nặng đã giảm là thước đo để đánh giá quá trình giảm cân hay một loại thuốc giảm cân nào đó.

Những loại thuốc giảm cân nhanh thường không giảm mỡ hoặc các khối cần giảm mà chúng thường làm mất đi phần nước trong cơ thể hoặc những phần không nên hay không được giảm. Chính vì vậy, không thể đánh giá thuốc tốt dựa vào quá trình giảm cân nhanh.

>> Thú vị giảm cân với đậu đỏ

4-hieu-lam-ve-thuoc-giam-can-2

4 hiểu lầm về thuốc giảm cân – Đừng để mình là người tiêu dùng thiếu hiểu biết

3. Có thể giảm cân bằng thuốc đánh tan mỡ:

Điều này cũng không hẳn đã đúng. Đúng là một vài loại thuốc có thể tác động lên cơ chế chuyển hóa làm tăng sự phân hủy trong mô mỡ dự trữ. Nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu lượng mỡ đó sẽ ra ngoài bằng cách nào hay đi đâu trong cơ thể? Chúng ta không thể để mỡ lang thang trong máu được bởi như vậy se gây ra các bệnh nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe như tim mạch, tắc mạch… Bởi vậy, nếu sử dụng thuốc để đánh tan mỡ hoặc là bạn phải vận động hoặc là phải cho chúng quay trở về với trạng thái dự trữ ngay để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

4. Ai cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân:

Điều này cũng điều không hoàn toàn đúng. Mỗi người có một thể trạng, cơ địa khác nhau. Chính bởi điều này mà không thể áp dụng cùng một loại thuốc giảm cân. Việc áp dụng như vậy có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Chính bởi vậy, nếu muốn giảm cân bằng thuốc, thẩm mỹ viện Xuân Hương khuyên bạn nên tìm đến sự tư vấn, giúp đỡ của bác sĩ.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến phương pháp giảm béo công nghệ bằng Laser LS650 bạn có thể gọi điện đến thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999 hoặc click vào link sau đây: https://thammyxuanhuong.com/giam-beo/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người