4 nguyên tắc trị nám da cần biết để thành công.

Cần có những nguyên tắc trị nám da như thế nào để có hiệu quả điều trị tốt nhất? Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ khiến chị em mất đi sự tự tin. Vì vậy để chữa trị nám da hiệu quả tốt nhất bạn cần có những nguyên tắc trị nám da như sau:

 

>>> Trị nám da trong bao lâu?

>>> Lưu ý trị nám da.

Có chế độ ăn uống hợp lí

4-nguyen-tac-tri-nam-da-can-biet 1

Nguyên tắc trị nám da đầu tiên bạn cần tuân thủ là cần phải có chế độ ăn uống hợp lí trong thời gian trị nám để có hiệu quả tốt nhất. Có chế độ ăn uống hợp lí là yếu tốt quyết định rất nhiều đến kết quả trị nám da của bạn. Vì vậy cần phải có chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, đạm, nhất là vitamin C, E,… rất có lợi cho quá trình trị nám da của bạn. Hạn chế ăn các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, tránh uống các chất kích thích và các đồ ăn cay, nóng. Đặc biết cần cung cấp lượng nước đầy đủ cho cơ trong một ngày giúp thanh lọc cơ thể.

Bảo vệ da tránh ánh nắng mặt trời

4-nguyen-tac-tri-nam-da-can-biet 2

Ánh nắng mặt trời chính là nguyên nhân gây nên tình trạng nám da mặt. Vì vậy khi ra ngoài bạn nên sử dụng nố, khăn che mặt, mặc kín đáo đồng thời sử dụng kem chống nắng để tránh tia cực tím cho da. Cách trị nám da mặt này sẽ giúp hạn chế sự phát triển của nám da nên bạn cần lưu ý nguyên tắc trị nám da này nhé.

Hiểu rõ được nguyên nhân trị nám da

4-nguyen-tac-tri-nam-da-can-biet 3

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám da ở phụ nữ là sự thay đổi nội tiết tố, hormone hoặc những tác động từ bên ngoài như tia tử ngoại, áp lực công việc, căng thẳng thần kinh… Hàm lượng estrogen, progesteone tăng, giảm thất thường sẽ gây nên tình trạng nám da. Hiểu đúng nguyên nhân sẽ giúp bạn có cách khắc phục thích hợp. Đồng thời đưa ra phương pháp điều trị nám da thích hợp nhất vì vậy đây là nguyên tắc trị nám da bạn cần lưu tâm.

Chọn phương pháp trị nám da hiệu quả nhất

4-nguyen-tac-tri-nam-da-can-biet 4

Đây là nguyên tắc trị nám da quan trọng nhất quyết định đến kết quả trị nám da của bạn. Có rất nhiều phương pháp trị nám da nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Vậy nên trị nám da bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất?

Điều trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018 được đánh giá là công nghệ điều trị hiệu quả nhất hiện nay được tổ chức FDA tại Hoa Kì chứng nhận. Ls Pro YAG 2018 sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nám da an toàn hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Chữa trị nám da bằng công nghệ sẽ trị dứt điểm các vết nám trên mặt lâu năm hiệu quả tới 95%. Liệu trình trị nám da nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình trị nám da kết thúc. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này điều trị thành công cho hàng trăm lượt chữa trị nám da và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về kết quả điều trị.

Trên đây là 4 nguyên tắc trị nám da để giúp bạn có được kết quả trị nám hiệu quả tốt nhất.  Sau khi trị nám da bạn nên có chế độ chăm sóc và bảo vệ da để giúp da luôn khỏe mạnh và cải thiện nhanh chóng nhé.

https://thammyxuanhuong.com/tri-nam-da/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người