5 bài tập thể dục giảm béo bụng dưới đơn giản mà hiệu quả

Giảm mơ bụng có lẽ là vấn đề chị em phụ nữ rất quan tâm. Để có thể sở hữu một thân hình đẹp cũng như một sức khỏe tốt. Nhưng để giảm mỡ bụng mà đặc biệt là bụng dưới thì phải áp dụng các bài tập đúng cách nhất để giảm mỡ bụng hiệu quả. Hôm nay thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ bạn 5 bài tập giảm béo bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất nhé góp phần làm giảm phần mỡ bụng xấu xí.

 

Dưới đây là những thông tin và hình ảnh 5 bài tập thể dục giảm béo bụng dưới đơn giản mà hiệu quả, để có thể giúp cho bạn có thể sở hữu một vòng eo với số đo 60 cm, cuốn hút mọi cái nhìn.

 

5 bài tập thể dục giảm béo bụng dưới đơn giản mà hiệu quả:

1, Chống đẩy khuỷu tay và toàn thân

5-bai-tap-the-duc-giam-bung-duoi-hieu-qua-1

Chống đẩy khuỷu tay và toàn thân khiến có bụng hoạt động liên tục

Tư thế chuẩn bị như hình A với hai tay chống khuỷu xuống đất, từ vai tới mắt cá chân tạo một đường thẳng. Nghiêng người sang trái, giữ một tay chống khuỷu trong 10 giây rồi đổi sang bên phải, tiếp tục giữ tư thế 10 giây. Sau khi hết lượt tập đầu, quay trở lại tư thế chuẩn bị và tập một lần nữa.

 

2, Gập bụng

5-bai-tap-the-duc-giam-bung-duoi-hieu-qua-3

Gập bụng một bài tập cực kỳ hiệu quả cho giảm béo bụng

Nằm ngửa, thẳng người, hai tay giơ cao quá đầu sau đó hít vào đồng thời từ từ bật dậy, hai tay hướng xuống phía trước, gập người cúi xuống đến khi trán chạm đầu gối. Vừa thở ra vừa nằm ngửa người trở về vị trí ban đầu.

 

3, Đu xà gập chân

5-bai-tap-the-duc-giam-bung-duoi-hieu-qua-5

Sự cố gắng và quyết tâm giảm béo bụng được thể hiện qua động tác đu xà gập chân

Đu người lên xà ngang, hai tay rộng hơn vai, hai chân co, gập về phía sau. Vừa gập gối, vừa nâng hông, co đùi ép sát ngực và giữ tư thế này trong vài giây trước khi từ từ duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

 

4, Lăn bóng tập

5-bai-tap-the-duc-giam-bung-duoi-hieu-qua-4

Động tác năn bóng tập giảm béo bụng hiệu quả

Nằm sấp, hai tay chống, chân đặt lên trên bóng sao cho thân người tạo thành một đường thẳng. Dùng chân lăn bóng về phía trước gần ngực nhưng tay và thân trên vẫn giữ nguyên vị trí. Trở về vị trí ban đầu là lúc kết thúc động tác.

 

5, Leo núi chéo chân

5-bai-tap-the-duc-giam-bung-duoi-hieu-qua-2

Leo núi chéo chân bài tập khiến có bụng và đùi hoạt động liên tục

Tư thế chuẩn bị như chống đẩy. Nhấc chân trái lên hướng về phía khuỷu tay phải sau đó hạ xuống, chân phải đưa lên hướng về phía khuỷu tay trái.

 
5 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới đơn giản trong khoảng 30 phút mỗi ngày, đi cùng với nó là một thực đơn giảm béo ăn kiêng trong một khoảng thời gian khá dài, đòi hỏi sự kiên trì. Nhưng nếu thời gian của bạn, phải lo lắng cho công việc và cuộc sống sinh hoạt của gia đình không thể áp dụng những bài tập thể dục và chế độ ăn kiêng được! Vậy làm sao để giảm mõ bụng dưới ? Vậy các bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, với dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật, không đau, không sẹo. Chỉ một lần duy nhất vùng mỡ thừa ở bụng sẽ tan biến, không tích tụ trở lại. Nếu quan tâm bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người