Mách bạn 5 cách giảm cân hiệu quả

Các nhà khoa học đã chỉ ra 5 cách giảm cân hiệu quả với 5 kiểu dinh dưỡng khác nhau phù hợp với sở thích và thể trạng của từng người. Và nếu đang muốn giảm cân, sao bạn không chọn 1 trong 5 cách giảm cân hiệu quả dưới đây?

>> Bí mật cách giảm béo bằng lá sen

5-cach-giam-can-hieu-qua-1

Mách bạn 5 cách giảm cân hiệu quả

5 cách giảm cân hiệu quả:

 

1.Kiểu canh giảm cân thanh đạm:

Kiểu ăn này phù hợp với những người có suy nghĩ: trong bữa ăn chỉ cần có canh là đủ hay một ngày chỉ cần 3 bữa với canh là dủ không cần bổ sung thêm protein và các chất khác hoặc không chịu được chế độ ăn kiêng phức tạp của các chuyên gia đề ra.

Món canh phù hợp nhất cho chế độ này là canh rau bắp cải. Đây là loại canh chứa nhiều chất đạm thực vật, giúp dạ dày hay gan thải được độc, tăng cường trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa có trong cơ thể, giúp no lâu hơn. Với chế độ ăn canh trong vòng 1 tuần có thể giúp giảm từ 1 – 2 kg tùy thể trạng mỗi người.

 

2. Kiểu thực đơn có nhiều chất đạm:

Kiểu thực đơn này áp dụng cho những người có suy nghĩ: bữa ăn thiếu chất đạm khiến buồn ngủ và mệt mỏi hay những lúc ăn kiêng có nguy cơ tăng cân trong khi da dẻ lại xấu đi.

Thực đơn cho khẩu phần ăn kiêng này chứa nhiều chất dinh dưỡng như đạm, chất béo cơ bản hoặc khoáng chất… có tác dụng nâng cao hooc môn tăng trưởng. Chất này có lợi trong việc kích thích những yếu tố giúp giải phóng năng lượng, quá trình trao đổi chất trong cơ thể luôn diễn ra và duy trì ở mức cao. Làm theo phương pháp này trong 7 – 10 ngày có thể giảm từ 1 – 2 kg tùy theo cơ địa mỗi người.

 

3. Kiểu bữa ăn có hàm lượng chất béo cao:

Kiêu thực đơn này áp dụng cho những người có suy nghĩ: Dù chế độ ăn kiêng có hàm lượng calo thấp nhưng vẫn tăng cân bởi chất đường trong đó hoặc mặc dù ăn bánh mì hay bánh quy nhưng vẫn có cảm giác thèm ăn mặc dù không đói.

Thực đơn cho kiểu ăn này áp dụng với những người đã từng thất bại trong quá trình giảm cân trước đó. Các nghiên cứu cho thấy kiểu thực đơn này mặc dù mỗi ngày hấp thụ hơn 600 calo nhưng trọng lượng cơ thể vẫn giảm 33% so với trước kia. Điều quan trọng của kiểu thực đơn này là không hạn chế lượng chất béo nạp vào cơ thể nhưng lại hạn chế lượng đườn tiếp nhận vào trong cơ thể. Trong tuần đầu tiên áp dụng chế độ này, lượng đường sẽ được hạn chế và ổn định, cơ thể sẽ phải đốt cháy nhiều chất béo hơn để có năng lượng. Nhưng việc hạn chế đường sẽ không tạo ra cảm giác đói bởi chất béo và calo đã giúp loại bỏ cảm giác này.

>> Bỏ túi 4 cách giảm béo đùi hiệu quả

5-cach-giam-can-hieu-qua-2

Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn tự chọn

4. Kiểu nước trái cây:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người không áp dụng được chế độ nạp ít calo vào cơ thể để giảm cân thường hay bị dị ứng hoặc nhạy cảm với thực phẩm. Nếu cơ thể không tiêu hóa được những thức ăn nạp vào thì nó sẽ hấp thụ vào máu. Các thành phần trong máu sẽ xem đây là kẻ xâm lấn do đó tấn công chúng và cơ thể sẽ có cảm giác đầy hơi, hoặc giảm ăn đồng thời giảm quá trình trao đổi chất. Việc sử dụng kiểu nước trái cây sẽ không chỉ tạo ra ưu điểm tốt trong giảm cân mà còn giúp thải chất độc, mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn, trao đổi chất dễ dàng hơn.

 

5. Kiểu dinh dưỡng:

Một nghiên cứu khoa học của Đức đã chỉ ra rằng những người sử dụng các loại thực phẩm thay thế cho thành phần dinh dưỡng có trong thịt hàng ngày sẽ giảm béo hiệu quả hơn gấp 7 lần so với những người có chế độ ăn hạn chế calo. Những sản phẩm này có thể lấy từ các loại sữa ít béo chứa nhiều canxi, chất đạm. Những chất này có thể đẩy tốc độ đốt cháy mỡ thừa, khống chế cảm giác đói hay thèm ăn.

 

Ngoài chế độ dinh dưỡng giúp giảm cân đã kể trên, nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, thẩm mỹ viện Xuân Hương có cách giúp bạn bằng giảm béo công nghệ cao với Laser LS650.

5-cach-giam-can-hieu-qua-3

Giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650

Giảm béo công nghệ cao với Laser LS650

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, giảm béo tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên sử dụng phương pháp giảm béo công nghệ cao với Laser LS650. Ưu điểm của phương pháp này:

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không hút mỡ. Laser LS650 sử sóng siêu âm hội tụ giúp đánh tan lượng mỡ thừa ẩn sâu dưới lớp da. Lượng mỡ này sau đó sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên.
  • Sau khi áp dụng giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS60 khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại với công việc ngay.

Nếu quan tâm đến giảm béo công nghệ cao bằng Laser LS650, bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 1800  6999. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẵn sàng trở thành người đồng hành của bạn trên con đường làm đẹp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người