5 cách massage nâng cơ mặt đem lại hiệu quả cao

Hiện tượng chảy xệ, nhăn da ở mặt là quá trình tất yếu sẽ xảy ra ở độ tuổi 35 tở đi, đây là thời gian da người bắt đầu xảy ra hiện tượng lão hóa, thể hiện rõ nét của sự già đi ở con người. Sự ngắn ngủi của kiếp người đã được thể hiện trong văn chương từ xưa với 2 câu thơ trong bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu:

“Xuân đương tới nghĩa là xuân đương qua
Xuân còn non nghĩa là xuân sẽ già”

Một trong những câu thơ nổi tiếng mà Xuân Diệu viết về thời gian và tuổi trẻ của con người. Qua câu thơ “xuân đương tới” rồi “xuân đương qua” nói lên rằng con người dù cho bây giờ có non trẻ thì sau này cũng sẽ già đi, đó là quy luật của tạo hóa không thể thay đổi.

cach-massage-nang-co-mat-hieu-qua

Cách massage nâng cơ mặt hiệu quả

>> Bài tập nâng cơ mặt
>> Bấm huyệt nâng cơ mặt

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là sắc đẹp của tuổi trẻ có thể nào níu giữ, ai cũng tiếc cho một thời tuổi trẻ xinh tươi nhiệt huyết. Ngày nay, đời sống của con người ngày một cải thiện, vì vậy vấn đề chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp càng được quan tâm hơn. Để có thể kéo dài vẻ đẹp mịn màng, tươi trẻ, con người đã nghĩ ra nhiều phương pháp làm đẹp kéo dài tuổi xuân. Trong đó phải trể kể đến 5 cách massage nâng cơ mặt đem lại hiệu quả cao sau đây:

1. Cách massage vùng trán

cach-massage-nang-co-mat-hieu-qua-vung-tran

Cách massage nâng cơ mặt vùng trán hiệu quả

Sử dụng đầu ngón giữa và ngón áp út ở cả hai bàn tay dàn kem massage từ giữa trán ra đến thái dương theo hướng nâng cơ mặt lên theo chuyển động xoắn ốc (3 lần).

2. Cách massage Mũi

Dùng ngón giữa và ngón áp út của tay phải vuốt nhẹ đường sống mũi từ chân mày xuống đến cánh mũi. Sau đó dùng hai ngón giữa vuốt lên, xuống hai đầu cánh mũi (6 lần).

cach-massage-nang-co-mat-hieu-qua-vung-mui

Cách matxa nâng cơ mặt vùng mũi hiệu quả tươi trẻ

3. Cách massage Má

Chia vùng má thành 3 phần, massage theo hình xoắn ốc và nâng cơ mặt lên. Lặp lại 3 lần, lần cuối cùng ấn huyệt thái dương.

cach-massage-nang-co-mat-hieu-qua-vung-ma

Cách matxa nâng cơ mặt vùng má hiệu quả nhanh chóng

4 . Nâng cơ mặt hiệu quả bằng cách massage Môi

Trượt những ngón tay ở môi dưới theo hướng nâng lên, nâng khóe môi và thả tay tiến về giữa môi (3 lần).

5. Cách massage Mắt

Trước tiên dùng ngón giữa nhẹ nhàng ấn huyệt đầu chân mày, sau đó kết thúc bằng cách ấn huyệt thái dương (3 lần).

Sau khi matxa:

Nhẹ nhàng lau sạch mặt, tránh chà sát quá mạnh. (chú ý không rửa lại mặt bằng nước).

Bằng những cách massage nâng cơ mặt hiệu quả trên, Mong rằng các chị em sẽ giữ gìn được sắc đẹp như mình mong muốn lâu dài và bền vững.

Bạn là người bận rộn, bạn không có thời gian để thực hiện massage nâng cơ mặt thường xuyên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ nâng cơ mặt khác tại thẩm mỹ Xuân Hương mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian tại đây.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người