5 động tác mát xa mặt thọn gọn cực đơn giản ngay tại nhà

Khuôn mặt thon gọn V line là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ, tuy nhiên theo thời gian và tuổi tác khiến cơ mặt có xu hướng chạy xệ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng chỉ với 5 động tác mát xa măt thon gon trong bài viết sẽ giúp bạn xóa tan nôi lo này.

5 động tác mát xa mặt thon gọn

Để áp dụng phương pháp mát xa mặt thon gọn trước tiên bạn cần làm sạch tay và làm sạch gương mặt với nước lạnh. Sau khi thấm khô da bạn có thể sử dụng kem dưỡng để làm da mềm mại và thực hiện các động tác mát xa dễ dàng hơn.

Thấm kem dưỡng da lên 5 điểm chính trên gương măt: trán, mũi, cằm và 2 bên má.. xoa đều sửa dưỡng trong lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng gương mặt cho kem thấm đều vào da.

Động Tác 1:

Sử dụng các đầu ngón tay ấn nhẹ vào huyệt đạo xương quay xanh. Đây là vị trí tập trung các huyệt  đạo liên hệ trực tiếp đến cơ măt giúp kích thích tuần hoàn máu giúp da trở nên hồng hào. Thực hiên động tác khoảng 5 lần

5-dong-tac-mat-xa-mat-thon-gon-cuc-don-gian-ngay-tai-nha 1

Động Tác 2:

Năm tròn bàn tay lại, tỳ lực đủ mạnh vào các khớp ngón tay miết dọc ở phần phía sau mang tai cho đến hết phần cổ. Làm chậm và tạo lực vừa đủ trên da. Lập lại động tác này 5 lần.

5-dong-tac-mat-xa-mat-thon-gon-cuc-don-gian-ngay-tai-nha 2

Động Tác 3:

Đặt 2 ngón tay chỏ và ngón tay giữa vào vị trí gần mang tai sau đó vuốt dọc xuống phần cằm. Đây là động tác quan trong giúp bạn có được gương mặt thon gon. Tuy nhiên cố gắng dùng lực vừa phải tránh làm tổn thương da. Thực hiện động tác này 5 lần.

5-dong-tac-mat-xa-mat-thon-gon-cuc-don-gian-ngay-tai-nha 3

Động Tác 4:

Nắm tròn bàn tay áp vào vùng sát cằm , vuốt từ dưới hàm lên phía trên má. Động tác này có tác dụng nâng cơ giúp khuông mặt không bị chảy xệ

5-dong-tac-mat-xa-mat-thon-gon-cuc-don-gian-ngay-tai-nha 4

Động Tác 5:

Sử dụng các khớp ở tay khoanh 1 đường massage từ khóe mắt đến thái dương. Động tác này có tác dụng làm săn chắc cơ mặt, giảm nếp nhăn khiên khuôn mặt trở nên gọn gàng.

5-dong-tac-mat-xa-mat-thon-gon-cuc-don-gian-ngay-tai-nha 5

Với 5 động tác mát xa mặt thọn gọn sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả thần  kỳ nếu sử dụng thường xuyên hàng ngày. Tuy nhiên nếu thời gian là điều hạn chế của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp tiêm botox thon gọn góc hàm đang được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng.

Ngoài ra với công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ mặt Thermage sẽ mang lại hiệu quả tức thời giúp bạn lấy lại khuông mặt thọn gọn V line như ý.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người